Học Cao đẳng Dược năm 2021 có cần thi tuyển đầu vào hay không?

Hiện tại em đã có bằng tốt nghiệp THPT và muốn đăng ký học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng em không biết có phải thi tuyển đầu vào hay không?

Học Cao đẳng Dược năm 2021 có cần thi tuyển đầu vào hay không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là trường đào tạo ngành Y Dược lâu đời và có số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn. Bên cạnh đó, chương trình học tại Nhà trường là chương trình đạt chuẩn của Bộ kết hợp mô hình đào tạo chuyên nghiệp, gắn liền với thực tế tạo bước đột phá không nhỏ, đem lại kiến thức chuyên ngành tốt cho các Dược sĩ trong tương lai.

Tại đây, sinh viên theo học Cao đẳng Dược sũng như các hệ đào tạo khác được phát triển toàn diện về đức – trí – thể – mỹ; có tư chất đạo đức chuẩn mực của người thầy thuốc, giàu lòng nhân ái, sự sáng tạo. Sau khi hoàn thiện chương trình học và đảm bảo quy định về tốt nghiệp, sinh viên có đủ kiến thức và kỹ năng, có thể làm việc độc lập hay làm việc nhóm, hoàn thành tốt công việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, Nhà thuốc và Công ty Dược phẩm.

Để có đủ điều kiện tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT, BTVH. Vì thế, điều kiện để đăng ký học Cao đẳng Dược tại Nhà trường được quy định theo hình thức xét tuyển.

Như vậy thí sinh không cần thi và khi đáp ứng được điều kiện này có thể gửi hồ sơ tuyển sinh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian sớm nhất để đảm bảo mọi mặt về quyền lợi.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ chính là minh chứng bạn có đủ điều kiện theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay không? Vì thế với bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021 bạn cần chuẩn bị:

• 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược (theo mẫu nhà trường).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2021.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur