Học Cao đẳng Dược và những điều bạn cần biết

Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một ngành học hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của nhiều người. Vậy trước khi theo học ngành Dược thì bạn cần biết điều gì?

Ngành Dược là ngành học hấp dẫn với giới trẻ

Ngành Dược tuy là ngành học đòi hỏi sự vất vả nhưng lại nhận được nhiều sự quan tâm của giới trẻ bởi cơ hội việc làm tốt, mức lương ổn định, có vị thế cao trong xã hội.

Nếu như trước đây ngành Ngân hàng, Sư phạm mới là các ngành có giá thì hiện nay nguồn nhân lực đã trở lên bão hòa. Sinh viên tốt nghiệp các ngành này sẽ rất khó để tìm được công việc ổn định. Đây cũng là lý do khiến nhiều người thay vì lựa chọn thất nghiệp đã đăng ký học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để mở ra một cuộc đời mới với công việc ổn định.

Sau khi tốt nghiệp ngành Dược, các bạn trẻ có thể lựa chọn nhiều công việc phù hợp với khả năng của mình tại các cơ sở y tế, bệnh viện, Nhà thuốc, các công ty Dược phẩm hoặc làm Trình Dược viên, Marketing Dược. Trung bình mức lương của các Dược sĩ mới ra trường dao động từ 15 – 20 triệu đồng một tháng. Nếu ở các vị trí cần trách nhiệm và chuyên môn thì mức lương này còn cao hơn nữa.

Học Cao đẳng Dược và những điều bạn cần biết

Là một ngành học hấp dẫn nên nhiều bạn trẻ đã đổ xô nhau đi học, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng đầu vào các bạn cần tìm hiểu về điều kiện tuyển sinh mà Nhà trường đưa ra. Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh ngành Cao đẳng Dược với điều kiện các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT.

Đáp ứng được các tiêu chí trên, thí sinh hoàn toàn có thể gửi Hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội về văn phòng tuyển sinh của trường hoặc đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược bằng cách XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN. Nếu lựa chọn cách gửi hồ sơ bạn cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau đây:

• 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020 (thí sinh có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Sau khi nhận được hồ sơ, Nhà trường sẽ tiến hành gửi giấy báo nhập học cho thí sinh theo thông tin mà thí sinh đã đăng ký hoặc trên hồ sơ của thí sinh. Trong giấy báo nhập học sẽ có hướng dẫn đầy đủ về hồ sơ, học phí, ngày nhập học.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đến địa chỉ:

Địa chỉ nộp hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn