Học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 nên chọn trường nào? Ngành Vật lý trị liệu là ngành học mới những có thể tạo ra cơ hội việc làm tốt cho người học. Vậy học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 nên chọn trường nào? Học trong bao lâu để nhận được bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu? Miễn 100% học phí Cao...

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 nên chọn trường nào?


  Ngày viết : 31/10/2020 14:03          Lượt xem : 377


Ngành Vật lý trị liệu là ngành học mới những có thể tạo ra cơ hội việc làm tốt cho người học. Vậy học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 nên chọn trường nào?

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 nên chọn trường nào?

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 nên chọn trường nào?

Với truyền thống đào tạo ngành Y Dược lâu đời thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh là là địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín và có số lượng sinh viên tốt nghiệp lớn hàng năm. Theo đó, Nhà trường luôn đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hiện đại nhằm mang lại môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên. Đặc biệt, với hệ thống thiết bị Y tế thực hành đều đạt chuẩn Bộ Y tế cùng với khung chương trình giảng dạy hiện đại bám sát với thực tiễn sẽ giúp các sinh viên có cơ hội làm việc và trở thành các Kỹ thuật viện vật lý trị liệu ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Không chỉ dừng lại ở đó, Nhà trường còn có đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, luôn tận tâm trong công việc giúp sinh viên lĩnh hội được kiến thức sâu và tay nghề vững. Vì vậy, đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn đúng đắn.

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội để phát triển bản thân hơn khi hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng chú trọng. Theo đó, các kỹ thuật viên Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám, trung tâm phục hồi chức năng, spa, các đoàn thể thao chuyên nghiệp, các tổ chức phi chính phủ… hoặc tự tạo việc làm cho bản thân bằng việc mở phòng khám Vật lý trị liệu kinh doanh cho riêng mình.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy năm 2020

Thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy năm 2020

Để đáp ứng nhu cầu học tập đông đảo của các bạn thí sinh trên khắp cả nước, trong năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT hay có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời. Như vậy, chỉ với điều kiện xét tuyển đơn giản thí sinh có thể hoàn thành giấc mở trở thành Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu và sở hữu cơ hội việc làm tiềm năng, mức thu nhập lớn.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm, sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được đánh giá và cấp bằng chính quy. Với tấm bằng này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc thi tuyển liên thông lên các bậc đào tạo Y học cao hơn.

Để đăng ký theo học, các thí sinh có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN hoặc gửi hồ sơ trực tiếp hoặc gián tiếp theo đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ sau:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện