Học chuyển đổi từ ngành Hộ sinh sang ngành Điều dưỡng năm 2019 như thế nào? 5 / 5 ( 2 votes ) Tôi đã tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì đăng ký học như thế nào, thời gian học bao lâu, trường có lớp học ngoài giờ hành chính không? Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở...

Học chuyển đổi từ ngành Hộ sinh sang ngành Điều dưỡng năm 2019 như thế nào?


  Ngày viết : 30/12/2018 11:15          Lượt xem : 701


Tôi đã tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì đăng ký học như thế nào, thời gian học bao lâu, trường có lớp học ngoài giờ hành chính không?

Học chuyển đổi từ ngành Hộ sinh sang ngành Điều dưỡng năm 2019 như thế nào?

Học chuyển đổi từ ngành Hộ sinh sang ngành Điều dưỡng năm 2019 như thế nào?

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Trong thời đại hiện nay việc trang bị cho mình kiến thức ở nhiều lĩnh vực là rất cần thiết mang lại nhiều lợi thế trong công việc, đó cũng là lý do nhiều người lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Nếu bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2019.

Học chuyển đổi từ Cao đẳng Hộ sinh sang ngành Điều dưỡng như thế nào?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2019 dành cho những người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ từ một trường thuộc hệ thống giáo dục quốc dân. Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được cập nhật bám sát với thực tiễn của ngành nghề, chú trọng thực hành để sinh viên sau khi ra trường không những nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn thành thạo kỹ năng làm việc thực tế. Thời gian đào tạo vào 2 ngày Thứ 7 và Chủ nhật phù hợp với những người không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên từ một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, KT Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng…Chính vì thế thời gian học chuyển đổi ngành Điều dưỡng của bạn sẽ là 18 tháng.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên từ một ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe như Sư phạm, Tài chính ngân hàng, Kế toán…

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp, được liên thông lên Đại học Điều dưỡng theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng từ 18 đến 20 tháng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng từ 18 đến 20 tháng

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Nếu bạn có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn chuẩn bị nộp một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh nộp về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất