Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019 bắt đầu khi nào? 5 / 5 ( 2 votes ) Để đảm bảo quyền lợi cũng như cơ hội học tập cho các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã gia tăng thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019 với nhiều chế độ ưu đãi tốt. Đâu là địa chỉ...

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019 bắt đầu khi nào?


  Ngày viết : 30/12/2018 14:48          Lượt xem : 517


Để đảm bảo quyền lợi cũng như cơ hội học tập cho các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã gia tăng thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019 với nhiều chế độ ưu đãi tốt.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 xứng đáng để theo học

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 xứng đáng để theo học

Theo các chuyên gia đầu ngành Giáo dục, hiện nay một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược được đánh giá chất lượng cần đảm bảo được các yếu tố như cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị đáp ứng được nhu cầu dạy và học, giáo trình soạn thảo chất lượng và minh chứng xác thực nhất là số lượng sinh viên có việc làm tốt nghiệp luôn ở mức cao và được các nhà tuyển dụng hài lòng. Trọn vẹn điểm 10 về các yếu tố đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được vinh danh là ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất và luôn được các chuyên gia lĩnh vực đầu ngành Y tế đánh giá cao, thậm chí được nhiều nhà tuyển dụng giao chỉ tiêu và “đặt hàng” sớm hàng năm.

Nhờ những thành tựu đó mà ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã không ngừng cố gắng, tiếp tục xây dựng mô hình đào tạo chuẩn, cải thiện những mặt còn hạn chế với mong muốn sinh viên được tích lũy kiến thức chuyên sâu song song với thực hành chuyên môn từ cơ sở vật chất hiện đại cũng như được sở hữu mô hình bệnh viện riêng với các giáo cụ trực quan thiết thực riêng với ngành. Chính những yếu tố trên đã khiến Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trở thành ngôi trường đào tạo chuyên ngành Y dược hệ Cao đẳng chất lượng và uy tín được nhiều thí sinh lựa chọn nhất trong năm 2019. Vì thế nếu các thí sinh còn đang băn khoăn tìm địa chỉ học Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua.

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019 bắt đầu khi nào?

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019 bắt đầu khi nào?

Ở thời điểm hiện tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã chính thức lên phương án khởi động cho mùa tuyển sinh năm 2019 ở các chuyên ngành Y Dược tiềm năng như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu…. trên phạm vi cả nước. Về cơ bản phương án tuyển sinh năm 2019 so với năm 2018 không có gì thay đổi nhiều. Theo đó, chỉ cần các thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT đều có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay.

Theo đó hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu bao gồm những giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin cá nhân vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Nhà trường đưa ra và chuẩn bị được bộ hồ sơ xét tuyển theo yêu cầu, các thí sinh cần nắm rõ thời gian nhận hồ sơ xét tuyển về Nhà trường là khi nào. Việc nắm rõ thông tin giúp các em chủ động, sắp xếp thời gian để gửi hồ sơ xét tuyển về Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019

Nếu như ở các năm trước thời gian tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu sẽ được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cân nhắc trong một khoảng thời gian được quy định thì năm 2019 với nhu cầu học tập tăng cao, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ mở rộng thời gian tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần và chia thành nhiều đợt tuyển sinh trong năm. Vì thế khi biết được kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2019 hoặc đã tốt nghiệp cấp 3 các năm trở về trước thí sinh đều có đủ điều kiện để tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019 và gửi hồ sơ xét tuyển về Nhà trường.

Ngoài ra, để tạo điều kiện cho thí sinh trên cả nước có thể tham gia xét tuyển nhanh và thuận lợi nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn cho phép các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Phòng đào tạo (P.506) – Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất