Học Liên thông Cao đẳng Dược sau bao lâu được cấp bằng? Tôi muốn học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, xin hỏi học tôi sẽ học trong thời gian bao lâu, hồ sơ theo học gồm những giấy tờ gì?

Học Liên thông Cao đẳng Dược sau bao lâu được cấp bằng?


  Ngày viết : 08/09/2019 10:48          Lượt xem : 227


Tôi muốn học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, xin hỏi học tôi sẽ học trong thời gian bao lâu, hồ sơ theo học gồm những giấy tờ gì?

Học Liên thông Cao đẳng Dược sau bao lâu được cấp bằng?

Học Liên thông Cao đẳng Dược sau bao lâu được cấp bằng?

Lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nhằm bổ sung nguồn nhân lực ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được giao nhiệm vụ đào tạo Dược sĩ hệ cao đẳng với ba hệ bao gồm Cao đẳng Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược. Với mỗi hệ học thì thời gian học cũng như điều kiện để theo học sẽ khác nhau.

Đối với chương trình học Liên thông ngành Y Dược nói chung và Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói riêng thì đều là chương trình học dành cho những thí sinh đã có bằng Trung cấp Y Dược muốn học lên Cao đẳng để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Hình thức đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược được áp dụng cho những thí sinh đã có bằng Trung cấp Y Dược như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm,…muốn học nâng cao kiến thức cũng như giá trị bằng cấp của mình. Để đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đảm bảo được điều kiện là đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ở một ngành học bất kỳ.

Nắm bắt được tình hình chung những người học Liên thông Cao đẳng Dược đa số không có thời gian đi học trong giờ hành chính, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức lớp học Liên thông Cao đẳng Dược vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Do vậy bạn có thể thu xếp thời gian để đăng ký học.

Học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Học Liên thông Cao đẳng Dược sau bao lâu được cấp bằng?

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm dành cho những thí sinh theo học Liên thông đúng ngành từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược, đối với những thí sinh liên thông chéo ngành thì thời gian này sẽ cộng thêm 3 tháng học chuyển đổi.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng cao đẳng theo đúng quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp, bằng cấp có giá trị trên toàn quốc và đủ điều kiện để làm việc tại các cơ sở y tế công lập hoặc tư nhân, hoặc học liên thông tiếp lên đại học theo quy chế hiện hành. Để đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược, bạn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT

Thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược vui lòng chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn trên và nộp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ sau: Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất