Học viên tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược có tìm việc việc làm không? 5 / 5 ( 1 vote ) Nếu bạn vừa mới tốt nghiệp Trung cấp việc đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược là lựa chọn thông minh để bản thân nắm chắc cơ hội việc làm sau khi ra trường. Vì sao lại thế? Quy trình các bước xét tuyển Liên thông Cao...

Học viên tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược có tìm việc việc làm không?


  Ngày viết : 01/09/2019 16:25          Lượt xem : 193


Nếu bạn vừa mới tốt nghiệp Trung cấp việc đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược là lựa chọn thông minh để bản thân nắm chắc cơ hội việc làm sau khi ra trường. Vì sao lại thế?

có tìm việc việc làm không?

Học viên tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược có tìm việc việc làm không?

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về cơ hội việc làm của ngành cũng như thông tin liên quan, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp đến bạn cơ hội đầu ra sau khi học xong chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019.

Học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 yêu cầu điều kiện có khó không?

Không chỉ được đào tạo để ra bán thuốc tại các hiệu thuốc, quầy thuốc mà Dược sĩ sau khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ đảm nhận được rất công việc khác trong quy trình sản xuất và bào chế cũng như cung cấp thuốc chữa bệnh đến người bệnh một cách bài bản và đạt chất lượng cao nhất. Vì thế, dựa vào điều kiện tuyển sinh của nhà trường, rất nhiều bạn trẻ đã có thể theo học chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược với các tiêu chí đơn giản như sau:

  • Thí sinh là người đã hoàn thành xong và đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành Sức khỏe, không bắt buộc ngành Dược như Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Vật lý trị liệu, Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh y học….vv
  • Thí sinh có chứng chỉ chuyển đổi nghề nghiệp phù hợp với chuyên ngành Dược mà bạn sẽ theo học chương trình Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không có tiền án, tiền sự theo quy định của pháp luật.
  • Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc.
  • Khung thời gian học: Có các lớp đào tạo chính khóa vào giờ hành chính cho sinh viên lựa chọn.

Học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 yêu cầu điều kiện có khó không?

Nếu bạn đã đáp ứng được các yêu cầu trên đây và muốn chắc chắn cơ hội việc làm của mình thì bạn có thể đăng ký theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học viên học xong Liên thông Cao đẳng Dược có dễ tìm việc làm không?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết học Liên thông Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được cơ hội việc làm ra sao và mức thu nhập có đáp ứng yêu cầu cuộc sống hay không thì ban tư vấn tuyển sinh sẽ giúp bạn yên tâm vì Dược đang là ngành nghề hót nhất hiện nay dành cho giới trẻ. Xu hướng nghề nghiệp của các nước phát triển trên thế giới cũng như ở Việt Nam đang đầu tư nhiều cho các hoạt động nghỉ dưỡng, giải trí, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, thẩm mỹ, các hoạt động cung cấp dịch vụ như ăn uống, năng khiếu cũng có cơ hội việc làm. Trong đó, Y Dược đang được xếp vào danh mục những ngành nghề không bao giờ lỗi thời hiện nay. Vì thế, lựa chọn sau khi tốt nghiệp một ngành trong nhóm ngành Sức khỏe sau đó học Liên thông Cao đẳng Dược theo các chuyên gia là lựa chọn phù hợp với thời điểm này.

Nhất là khi quy định sắp tới của Bộ Y tế thì nhằm đẩy mạnh đồng bộ hóa trình độ của nhân viên y tế ở các bệnh viện công lập thì quy định tuyển dụng chỉ áp dụng với những người có trình độ Cao đẳng trở lên như: Cao đẳng Dược và Cao đẳng Y. Vì thế, nếu bạn đang học Trung cấp Y Dược thì nên cân nhắc học Liên thông ngay để có cơ hội việc làm rộng mở hơn tại các cơ sở khám, chữa bệnh trên cả nước ở cả loại hình nhà nước và tư nhân.

Nguồn truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất