Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng đáp ứng nhu cầu nhân lực thiếu hụt 5 / 5 ( 1 vote ) Điều Dưỡng viên hiện đang dẫn đầu về số đơn vị tuyển dụng và mức thu nhập tại các nước phát triển. Vậy tại sao bạn không học Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng để có việc làm tốt? Tốt nghiệp Trung cấp sau bao lâu có thể...

Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng đáp ứng nhu cầu nhân lực thiếu hụt


  Ngày viết : 08/09/2019 16:55          Lượt xem : 289


Điều Dưỡng viên hiện đang dẫn đầu về số đơn vị tuyển dụng và mức thu nhập tại các nước phát triển. Vậy tại sao bạn không học Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng để có việc làm tốt?

Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng đáp ứng nhu cầu nhân lực thiếu hụt

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược cũng đã nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn trẻ rất yêu nghề Điều Dưỡng nhưng lại đang học Trung cấp ở chuyên ngành khác. Dưới đây là lý giải và giải đáp của các ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng tạo ra nguồn Điều Dưỡng viên chuyên nghiệp

Khi nhắc đến ngành Y người ta chỉ nhớ đến bác sĩ nhưng không phải ai cũng biết Điều Dưỡng viên là cánh tay phải của họ. Bệnh nhân có thể phục hồi sức khỏe và ra viện hay không nếu chỉ tuân thủ vào phác đồ điều trị của Bác sĩ mà thiếu đi sự chăm sóc, chỉ dẫn của Điều Dưỡng thì sẽ không có tác dụng. Vậy nên, vai trò của các học viên sau khi tốt nghiệp chương trình Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rất quan trọng trong các cơ sở khám chữa bệnh hiện nay. Chưa kể, với quy định chẩn hóa đội ngũ nhân viên ngành Y tế thì trình độ Trung cấp đang đứng trước nguy cơ khó khăn khi tìm việc làm. Bởi thế, là người thông minh, bạn nên lựa chọn hướng đi phù hợp với bản thân cũng như chắc chắn cơ hội có được việc làm với mức thu nhập ổn định.

Cơ hội việc làm của các học viên sau khi theo học Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng không chỉ là trong nước mà ở các nước phát triển, khi nhân sự Điều dưỡng đang khan hiếm, mức thu nhập và chế độ đãi ngộ thu hút sẽ là điều kiện lý tưởng để bạn có thể đổi đời nhờ nghề Điều Dưỡng viên. Ngành Y chưa bao giờ coi trọng nghề Điều Dưỡng như hiện nay. Thiếu họ quá trình khám chữa bệnh và hồi phục của bệnh nhân sẽ bị gián đoạn, gây mất thời gian, lãng phí tiền bạc, thậm chí đe dọa đến sức khỏe của người bệnh.

Những thông tin trên đây cũng đã được ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyển đến các bạn sinh viên đang có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Dược.

Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng tạo ra nguồn Điều Dưỡng viên chuyên nghiệp

Liên thông Cao đẳng Cao đẳng Điều Dưỡng cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh của nhà trường là tốt nghiệp hệ Trung cấp chính quy, có chứng chỉ chuyển đổi nghề nghiệp phù hợp với nghề Điều Dưỡng viên thì bạn còn phải chuẩn bị hồ sơ đầy đủ gồm những giấy tờ sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) Cao đẳng chuyên nghiệp năm 2017 theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • 02 Bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc tương đương;
  • 02 bản photo có công chứng của các cơ quan chức năng có thẩm quyền Sổ học tập hoặc Bảng điểm.
  • Chứng chỉ chuyển đổi nghề phù hợp ngành học đối với thí sinh thuộc nhóm ngành Sức khỏe nhưng khác ngành Điều Dưỡng (Trung Cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh…)
  • 4 ảnh 4×6 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có đủ thông tin của người nhận).

Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đầy đủ trên đây thì bạn đã có thể trở thành học viên của chương trình Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017.

Thời gian và thông tin cụ thể sẽ được ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo đến các bạn có nhu cầu theo học.

Học Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng là sự lựa chọn hợp lý nhất dành cho những người vừa mới tốt nghiệp hệ Trung cấp ở các chuyên ngành khác thuộc nhóm ngành Sức khỏe với mức học phí, thời gian linh động và vẫn có cơ hội việc làm đảm bảo.

Nguồn truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất