Học phí Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 ở đâu thấp nhất? 5 / 5 ( 1 vote ) Hiện nay có nhiều cơ sở đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược nhưng chỉ một số ít Trường mới có chương trình học chất lượng tốt cùng mức học phí thấp. Học viên tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược có tìm việc việc làm không? Quy...

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 ở đâu thấp nhất?


  Ngày viết : 05/09/2019 14:56          Lượt xem : 192


Hiện nay có nhiều cơ sở đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược nhưng chỉ một số ít Trường mới có chương trình học chất lượng tốt cùng mức học phí thấp.

Tìm hiểu chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Những lợi ích chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược mang lại

Hiện tại nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược ngày càng được nhiều thí sinh nộp hồ sơ đăng ký tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, vì trường đã khẳng định thương hiệu đào tạo nhân lực ngành Dược với các ưu điểm vượt trội.

  • Thiết kế chương trình học đảm bảo sinh viên có nhiều thời gian thực hành(50-70%) nhưng vẫn đảm bảo đủ lý thuyết (30 -50%)
  • Nhà trường cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi sinh viên tốt nghiệp.
  • Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược rất linh hoạt, được học vào ngoài giờ hành chính vì thế sinh viên có thể vừa đi học vừa đi làm trang trải chi phí học tập.
  • Sinh viên được trang bị, rèn luyện kỹ năng thực hành tay nghề bằng các buổi thực hành,thí nghiệm với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.
  • Giảng viên là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và đào tạo ra những thế hệ sinh viên đủ tài, đủ đức.
  • Quản lý chất lượng đào tạo tại trường theo tiêu chuẩn của Bộ.

Vì thế học Liên thông Cao đẳng Dược không chỉ giúp các em nâng cao giá trị bằng cấp mà còn được củng cố tay nghề, đáp ứng được nhiều vị trí công việc tốt trong tương lai.

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Quy định mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

So với nhiều Trường Cao đẳng Y dược khác, có thể nói mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra khá là thấp và ổn định, tất cả các bạn thí sinh có hoàn cảnh khó khăn hay khá giả đều có thể theo học được. Đặc biệt là mức học phí được giữ nguyên trong suốt quá trình học của sinh viên. Hiện tại mức học phí dành cho sinh viên ở hệ đào tạo Liên thông là 7.200.000đ/1kỳ. Hiện nay Nhà trường là một trong những trường có chất lượng đào tạo hàng đầu trong hệ thống các trường Cao đẳng đào tạo về Y Dược. Với kinh nghiệm gần 10 năm, trường đã xây dựng được uy tín và niềm tin về chất lượng. Điều này được chứng minh qua số lượng thí sinh lựa chọn theo học tại Nhà trường hằng năm không ngừng tăng lên. Không những thế, phần lớn sinh viên học tập tốt nghiệp ra trường đều có thể dễ dàng xin việc và được đánh giá cao về khả năng cũng như trình độ chuyên môn giỏi. Vì thế mặc dù có học học phí khá “bèo” nhưng chất lượng giảng dạy của trường vẫn không hề thụt giảm.

Bên cạnh đó Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng đưa ra nhiều chính sách giúp đỡ sinh viên khi theo học ở đây. Như thường lệ, dù là sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm Y học sẽ có suất bổng khuyến khích cho các sinh viên hoàn cảnh khó khăn có thành tích vươn lên trong học tập của các đơn vị liên kết với nhà trường như Bệnh viện, Nhà thuốc, Công ty Dược phẩm.

Theo quy định của Bộ, hiện thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược từ 15 đến 18 tháng (3 tháng học chứng chỉ chuyển đổi đối với những thí sinh liên thông chéo ngành) học vào buổi tối hàng tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Sau khi hoàn thành chương trình học liên thông ngành Dược thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy. Để có cơ hội trở thành tân sinh viên của Nhà trường, ngay từ hôm nay thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895. Hoặc Đăng ký trực tuyến trên chính website của Nhà trường để được tuyển sinh trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất