Học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có gì đặc biệt? Không chỉ áp dụng mô hình đào tạo chuyên sâu, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn triển khai phương án đào tạo ngành Điều dưỡng với nhiều các thế mạnh, thu hút một lượng lớn thí sinh đăng kí học. Nên học Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng trong năm...

Học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có gì đặc biệt?


  Ngày viết : 19/12/2019 14:14          Lượt xem : 265


Không chỉ áp dụng mô hình đào tạo chuyên sâu, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn triển khai phương án đào tạo ngành Điều dưỡng với nhiều các thế mạnh, thu hút một lượng lớn thí sinh đăng kí học.

Học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có gì đặc biệt?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng đầu tư cho ngành Điều dưỡng

Trước nhu cầu bổ sung nguồn nhân lực cấp thiết tại các bệnh viện, phòng khám ở cả trong và ngoài nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng trong việc xây dựng và phát triển nguồn nhân lực, đáp ứng tối đa nhu cầu cho ngành Y tế cũng như theo học ngày này của các thí sinh trên cả nước. Áp dụng phương châm học đi đôi với hành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang bị máy móc, thiết bị đầy đủ nhằm phục vụ công tác học tập. Bởi ban lãnh đạo cho rằng: Muốn học tốt Cao đẳng Điều dưỡng phải tiếp xúc với nhiều bệnh nhân”.

Kết hợp với đó là chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ, liên tục được cập nhật, đảm bảo sinh viên được học những kiến thức mới nhất. Dưới bàn tay, khối óc và trái tim của những giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với con đường truyền lửa sẽ mang đến những bài học thú vị cũng như sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của sinh viên.

Lợi thế khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được thực hành, thực nghiệm ngay tại Trường với hệ thống phòng thực hành hiện đại, được trang bị đầy đủ máy móc, dụng cụ; hay trải nghiệm công việc thực tế tại các bệnh viện, phòng khám, các cơ sở y tế tư nhân trong và ngoài nước liên kết với Nhà trường. Bên cạnh đó, sinh viên còn có thể bổ sung thêm các kiến thức thông qua thư viện với hàng ngàn đầu sách học, hàng trăm bài nghiên cứu khoa học và bài báo chuyên ngành. Không chỉ tạo điều kiện trong việc mang đến môi trường học tập tốt nhất, Nhà trường còn áp dụng mức học phí đào tạo khá khiêm tốn, phù hợp với đa phần thu nhập của gia đình sinh viên, giúp em không bị áp lực về vấn đề học phí mà chuyên tâm hơn vào vấn đề học tập để đạt được kết quả tốt nhất.

Lợi thế khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên  có thể ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng phù hợp với khả năng, sở thích của bản thân tại bệnh viện, cơ sở y tế,…đặc biệt bạn sẽ có cơ hội học tập, nghiên cứu và làm việc tại các nước có nền kinh tế phát triển nhưng thiếu nguồn nhân lực điều dưỡng như Nhật Bản, Đức.

Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 như thế nào?

Thí sinh có 3 lựa chọn để có thể đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online tại đây.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ tuyển sinh thí sinh cần chuẩn bị bao gồm các giấy tờ như sau:

Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 như thế nào?

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh gửi hồ sơ về Nhà trường trong thời gian sớm nhất sau khi đảm bảo điều kiện tuyển sinh sẽ được ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược phản hồi sớm nhất! Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất