Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng 2020 có thể đảm nhận những công việc gì? 5 / 5 ( 1 vote ) Là một ngành quan trọng và không thể thiếu trong chu trình hoạt động ngành Y, vậy tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng 2020 có thể đảm nhận những công việc gì? Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hay không? Học...

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng 2020 có thể đảm nhận những công việc gì?


  Ngày viết : 05/11/2019 10:12          Lượt xem : 256


Là một ngành quan trọng và không thể thiếu trong chu trình hoạt động ngành Y, vậy tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng 2020 có thể đảm nhận những công việc gì?

Học Cao đẳng Điều dưỡng 2020 có thể tiếp thu những kiến thức gì?

Học Cao đẳng Điều dưỡng 2020 có thể tiếp thu những kiến thức gì?

Với mỗi ngành nghề theo học sinh viên sẽ được đào tạo kiến thức chuyên sâu sát với thực hành để đáp ứng những yêu cầu do công việc đưa ra sau khi tốt nghiệp đi làm. Theo đó, nếu bạn theo học Cao đẳng Dược chính quy năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn sẽ được học và nghiên cứu chuyên sâu đến các loại Dược phẩm, các thành phẩm tạo ra thuốc và cơ chế sản xuất thuốc,…Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ làm chuyên sâu về lĩnh vực này. Còn đối với các bạn trẻ lựa chọn học ngành điều dưỡng thì sau khi tốt nghiệp bạn sẽ làm việc trong chu trình hoạt động của ngành Y tại các bệnh viện với các công việc chăm sóc, phục vụ hoặc làm theo sự chỉ đạo từ các Bác sĩ,….Với mỗi đặc trưng của từng nghề thì ngôi trường đào tạo sẽ phân loại môn học cũng như đưa các kiến thức quy chuẩn vào giảng đường. Nếu theo học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các sinh viên sẽ được tích lũy kiến thức chuyên sâu kết hợp nhuần nhuyễn với việc thực hành tại bệnh viện riêng của Nhà trường. Một số môn học cụ thể như:

  • Hệ thống kiến thức nền tảng và chuyên môn về khoa học xã hội, khoa học sức khỏe và về Điều dưỡng.
  • Khả năng phân tích và áp dụng những nguyên lý Điều dưỡng, chẩn đoán Điều dưỡng.
  • Trang bị những kiến thức về quy trình kỹ thuật Điều dưỡng cơ bản, kỹ thuật Điều dưỡng chuyên khoa.
  • Những biện pháp duy trì và cải thiện điều kiện sống để bảo vệ và chăm sóc cũng như nâng cao được sức khỏe cộng đồng.

Bên cạnh những kiến thức về chuyên môn, khi trên ghế giảng đường sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức về những kỹ năng mềm, kỹ năng ngoại ngữ và những kỹ năng tổ chức,… cùng việc thực hành Điều dưỡng với các giáo cụ trực quan đặc trưng của nghề để trang bị đầy đủ những kiến thức, chuyên môn, nghiệp vụ để theo để phục vụ nghề nghiệp về sau.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng 2020

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng 2020

Việc làm sau khi tốt nghiệp là sự quan tâm lớn nhất của người học, gia đình và tất cả mọi người xung quanh, bởi bất kì ai cũng lo ngại sợ thất nghiệp, không tìm kiếm được việc làm phù hợp sau khi ra trường. Tuy nhiên, khi theo học ngành Y nói chung và ngành Dược nói riêng các bạn trẻ không phải quá lo ngại về vấn đề việc làm, bởi sự phát triển vượt bậc và tốc độ già hóa dân số của xã hội đòi hỏi một nguồn nhân lực Điều dưỡng chất lượng cao để phục vụ nhu cầu bảo vệ sức khỏe của người dân. Sau khi tốt nghiệp hệ Đại học, Cao đẳng, Liên thông hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng các bạn có thể tìm kiếm một công việc ổn định tại các bệnh viện, những trung tâm Y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe từ cấp Trung ương đến địa phương với các công việc như:

  • Theo dõi tình trạng sức khỏe của bệnh nhân đang trong quá trình điều trị
  • Giải đáp và tư vấn thêm những thông tin cho bệnh nhân hay người nhà của từng bệnh nhân
  • Động viên tinh thần cho bệnh nhân
  • Hỗ trợ cho những bệnh đang trong thời gian luyện tập phục hồi chức năng, đồng thời kết hợp với những phương pháp vật lý trị liệu khác
  • Hàng ngày, Điều dưỡng viên sẽ tiến hành ghi chép tình trạng bệnh nhân hàng ngày

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Ngoài ra, Điều dưỡng viên còn thực hiện những công việc khác dưới sự phân công của trưởng khoa, Bác sĩ hoặc các bộ phận từ cấp trên. Vì thế để có thể trở thành một Điều dưỡng viên giỏi ngoài việc trau dồi những kiến thức về chuyên môn, kĩ năng thực hành thì mỗi một người học cần rèn luyện những tố chất trong nghề nghiệp nhằm phục vụ công việc về sau.Nếu bạn muốn trở thành một Điều dưỡng giỏi được nhiều nhà tuyển dụng săn lùng thì có thể đăng kí học Cao đẳng Điều dưỡng 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với điều kiện đã tốt nghiệp THPT. Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết bạn có thể liên hệ đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất