Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2019 bắt đầu từ khi nào? 5 / 5 ( 3 votes ) Muốn trở thành sinh viên chuyên ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng thí sinh cần gửi hồ sơ theo đúng thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2019 mà Nhà trường quy định. Học phí Cao đẳng Hộ sinh 2019 có biến động hay không?...

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2019 bắt đầu từ khi nào?


  Ngày viết : 22/12/2018 14:44          Lượt xem : 489


Muốn trở thành sinh viên chuyên ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng thí sinh cần gửi hồ sơ theo đúng thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2019 mà Nhà trường quy định.

Tuyen-sinh-cao-dang-ho-sinh-pasteur-15-11

Tiềm năng phát triển của ngành Hộ sinh ngày càng lớn

Tiềm năng phát triển của ngành Hộ sinh ngày càng lớn

Không hổ thẹn là ngành học đắt giá và có cơ hội tìm kiếm việc làm lớn hiện nay, ngành Hộ sinh đang dần chứng tỏ vị thế quan trọng không thể thiếu trong chu trình hoạt động ngành Y cũng như việc chăm sóc sức khỏe sinh sản của chị em trước và sau khi sinh. Vì thế mà dù chưa đến mùa tuyển sinh năm học 2019 đã có rất nhiều câu hỏi tuyển sinh được gửi về cho ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược mong muốn được giải đáp ngay. Thậm chí có rất nhiều cử nhân đã tốt nghiệp một chuyên ngành danh giá vẫn có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh để nắm bắt cơ hội việc làm từ khối ngành này.

Nhiều người vẫn cho rằng, ngành Hộ sinh chỉ là công việc nhỏ, vụn vặt hỗ trợ sản phụ trong lúc sinh nở. Tuy nhiên, những gì nhiều người nghĩ chỉ là một mảng rất nhỏ trong nghề Hộ sinh. Trên thực tế, nghề Hộ sinh đóng vai trò cực kỳ quan trọng và có tính chất riêng biệt trong hệ thống ngành y tế. Những cử nhân tốt nghiệp chuyên ngành Hộ sinh có thể đảm nhiệm được nhiều công việc khác nhau như: Tư vấn, giáo dục sức khỏe và phòng bệnh không chỉ giúp cho người phụ nữ mà còn trong các gia đình và cộng đồng, khám phụ khoa hàng năm, chăm sóc liên quan đến sức khỏe sinh sản. Công việc mà nữ Hộ sinh có thể làm bao gồm: giáo dục tiền sản, chăm sóc kế hoạch hóa gia đình và chăm sóc sức khỏe tuổi mãn kinh, chuẩn bị các kiến thức cơ bản và chuyên sâu cho người phụ nữ trước khi làm mẹ và chăm sóc trẻ sơ sinh những ngày đầu sau đẻ,…Ngoài ra nếu các nữ Hộ sinh là những người có chuyên môn còn có thể giảng dạy tại các trường đào tạo Cao đẳng Y Dược, Trung cấp khối ngành này.

Thoi-gian-tuyen-sinh-cao-dang-ho-sinh-pasteur-1

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2019 bắt đầu từ khi nào?

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2019 bắt đầu từ khi nào?

Ngành Hộ sinh là một trong những ngành học hot được nhiều thí sinh quan tâm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nên ngoài thông tin tuyển sinh, thời gian đào tạo thì thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2019 cũng là những câu hỏi quan trọng trên các trang tin Giáo dục, diễn đàn tuyển sinh. Mặt khác, việc đăng ký xét tuyển theo học trong năm 2019 không chỉ là lựa chọn của số ít mà đã trở thành mục tiêu của nhiều bạn trẻ với mong muốn tham gia vào công tác chăm sóc, phục hồi và bảo vệ sức khỏe của con người cũng như có một công việc ổn định cùng mức thu nhập cao để đáp ứng nhu cầu cuộc sống trong tương lai.

Nhận thấy mong muốn đó của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh 2019 với điều kiện tuyển sinh đơn giản bao gồm: đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019, đảm bảo sức khỏe tốt để theo đuổi chương trình học cũng như không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật Việt Nam. Theo đó, Nhà trường sẽ không giới hạn phạm vi xét tuyển, những thí sinh ở trên khắp mọi miền tổ quốc đều có thể tham gia đăng ký xét tuyển và theo học tại trường. Tuy nhiên, các thí sinh cần nhớ thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2019 để có thể gửi hồ sơ về đúng quy định để không lỡ kế hoạch học tập.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh gắn liền với thực hành

Với mong muốn tạo cơ hội học tập tốt nhất cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1 đến tháng 12/2018. Do đó, các thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh và gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh về theo đúng thời gian đăng ký theo quy định thì đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Ngoài phương thức gửi hồ sơ xét tuyển các thí sinh ở các vùng xa còn có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Phòng đào tạo (P.506) – Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất