Quy định thời gian học Cao đẳng Hộ sinh 2019 trong thời gian bao lâu? Quy định thời gian học Cao đẳng Hộ sinh 2019 trong thời gian bao lâu?5 (100%) 2 votes Nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào và đầu ra cho sinh viên theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa ra mức quy định về thời gian học Cao đẳng Hộ sinh 2019 phù...

Quy định thời gian học Cao đẳng Hộ sinh 2019 trong thời gian bao lâu?


  Ngày viết : 23/12/2018 14:55          Lượt xem : 289


Quy định thời gian học Cao đẳng Hộ sinh 2019 trong thời gian bao lâu?
5 (100%) 2 votes

Nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào và đầu ra cho sinh viên theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa ra mức quy định về thời gian học Cao đẳng Hộ sinh 2019 phù hợp, mọi thí sinh đều có thể đáp ứng.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh 2019 chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh 2019 chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế

Hiện nay, dù ở bất cứ đâu chúng ta cũng không quá khó tìm một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược nói chung và Cao đẳng Hộ sinh nói riêng, tuy nhiên để tìm cho mình địa chỉ uy tín ngay không phải là điều dễ dàng đối với bất kỳ thí sinh nào. Đối với tiêu chí của một ngôi trường tốt không chỉ đảm bảo về chất lượng cơ sở vật chất mà còn nhiều yếu tố như điều kiện tuyển sinh đơn giản, học phí phù hợp và chất lượng đầu ra đạt chuẩn quy định của Bộ Y tế và được các nhà tuyển dụng ưu ái, hài lòng.

Và trong số ít các trường đào tạo Y dược Hà Nội đạt được những tiêu chí nêu trên chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có địa chỉ đào tạo tại Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Đây là một ngôi trường đào tạo các chuyên ngành Y Dược tiềm năng như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh,…được Bộ Y tế và các nhà tuyển dụng Y Dược đánh giá cao về sự toàn diện của trường về chất lượng đào tạo lẫn chất lượng đầu ra. Minh chứng cho sự khác biệt này, chính là trường có địa chỉ đào tạo trong mô hình bệnh viện cho các sinh viên có thể thực hành, thực tập. Mặt khác nhà trường cũng luôn đầu tư, đổi mới trang thiết bị hiện đại phục vụ riêng cho từng ngành học nhằm đảm bảo thí sinh có môi trường học tập thuận lợi, đảm bảo được chuyên môn công việc sau khi ra trường.

Ngoài cơ sở vật chất hiện đại các sinh viên theo học còn được các thầy cô giảng viên trong trường truyền đạt kiến thức chuyên sâu về ngành, luôn cố gắng cập nhật những đổi mới của Y học hiện đại để giảng dạy cho những “đứa con tinh thần” của mình, giúp các sinh viên chuyên ngành Hộ sinh trở thành những nữ Hộ sinh chuyên nghiệp mà bất kì nhà tuyển dụng nào cũng cần đến.

Quy định thời gian học Cao đẳng Hộ sinh 2019 trong thời gian bao lâu?

Quy định thời gian học Cao đẳng Hộ sinh 2019 trong thời gian bao lâu?

Những thí sinh tham gia theo học Cao đẳng Hộ sinh 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo trong thời gian là 36 tháng tương ứng với 3 năm. Trong khoảng thời gian này, học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành Hộ sinh để sau khi tốt nghiệp có thể áp dụng vào công việc, phù hợp với chuyên môn và có thể đáp ứng hết yêu cầu của các nhà tuyển dụng việc làm đề ra.

Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép Liên thông ngay lên các bậc học cao hơn tại các trường Đại học Y Dược nếu đáp ứng được các tiêu chí mà quy chế tuyển sinh liên thông đề ra. Để hoàn thiện thủ tục nhập học các thí sinh cần chuẩn bị một số các giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2019.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp năm 2019).
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Phong bì có ghi đầy đủ các thông tin chi tiết của thí sinh (họ tên, sđt, địa chỉ)
  • 04 ảnh kích cỡ 3×4 + bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 01 Phong bì có dán sẵn tem (ghi rõ họ và tên + số điện thoại + địa chỉ của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần).

Các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh trước khi nhập học

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh. Ngoài ra, các thí sinh còn có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Phòng đào tạo (P.506) – Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất