Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 có gì thay đổi so với năm cũ hay không? 5.0 06 Theo Nghị định mới của Chính phủ thì hầu hết các trường đều đồng loạt gia tăng học phí nên có rất nhiều thí sinh và phụ huynh đang thắc mắc liệu “Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 có cao hay không”? Điều kiện học Cao đẳng Điều dưỡng...

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 có gì thay đổi so với năm cũ hay không?


  Ngày viết : 04/12/2018 14:20          Lượt xem : 391


Theo Nghị định mới của Chính phủ thì hầu hết các trường đều đồng loạt gia tăng học phí nên có rất nhiều thí sinh và phụ huynh đang thắc mắc liệu “Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 có cao hay không”?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng có mức học phí thấp nhất hiện nay

Theo tìm hiểu của ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy cho biết, năm 2018 được coi là dấu mốc mà nhiều ngôi trường đào tạo gia tăng mức học phí để đảm bảo cơ sở sở vật chất cũng như đảm bảo được nhiều yếu tố dạy và học. Tuy nhiên điều này đã vô hình chung tạo nên tâm lý hoang mang cho những gia đình có hoàn cảnh kinh tế có khó khăn, các thí sinh là hộ nghèo vùng sâu, vùng xa. Để các thí sinh có nguyện vọng học tập trong năm học mới có thể yên tâm thì chúng tôi xin giới thiệu địa chỉ học tập có mức học phí thấp nhưng vẫn đảm bảo được chuyên môn học tập, có cơ hội 100% xin được việc làm ổn định với mức thu nhập cao.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng có mức học phí thấp nhất hiện nay

Tự hào là ngôi trường đi đầu trong việc ứng dụng các phương tiện khoa học, kỹ thuật công nghệ hiện đại vào thức nghiệm dạy và học. Các sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ được học những kiến thức chuyên ngành chuẩn nhất theo quy định của Bộ LĐTB&XH mà còn được trực tiếp ngắm nhìn và tận tay sử dụng các trang thiết bị máy móc được sử dụng phổ biến tại các nhà thuốc, doanh nghiệp thuốc hoặc các ngành Y học hiện đại như Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh,…

Chính sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất theo mô hình bệnh viện riêng đã giúp các sinh viên theo học có cơ hội trở thành những cán bộ ngành Y chuyên nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Cũng chính vì thế mà hầu hết các sinh viên tốt nghiệp đều có thể đi làm ngay và làm ngay được việc, thậm chí có thể đảm nhận ở nhiều vị trí chuyên môn cao mà nhiều người có thâm niên cũng chưa thể đảm nhiệm. Tuy nhiên không vì thế mà Nhà trường lại coi đó là thế mạnh để gia tăng mức học phí mà ngược lại Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tối đa cho các sinh viên có thể theo học, minh chứng là mỗi vùng kinh tế thì các cơ sở đào tạo tại Nhà trường lại duy trì một mức học phí khác nhau. Đây cũng là sự cân nhắc kỹ lưỡng từ Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi vừa có thể đảm bảo mang đến những bài giảng chất lượng vừa vẫn có thể đảm bảo quá trình chi tiêu trong Nhà trường không gặp khó khăn, mặt khác hầu hết các thí sinh trên cả nước đều có thể theo học.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 có tăng theo Nghị định của Chính phủ như nhiều trường khác?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 có tăng theo Nghị định của Chính phủ như nhiều trường khác?

Từ trước đến nay ngành Điều dưỡng luôn được đánh giá là một mắt xích quan trọng trong chu trình hoạt động ngành Y, bởi những người làm Điều dưỡng phải có nhiệm vụ giúp đỡ người bệnh và hỗ trợ bác sĩ xuyên suốt trong quá trình điều trị. Mặt khác, khi xã hội càng phát triển các dịch vụ thăm khám chữa bệnh nở rộ mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu thăm khám của con người vì thế nhân lực ngành Điều dưỡng cũng vì thế mà tăng theo. Do đó rất nhiều thí sinh muốn theo đuổi ngành Điều dưỡng nhưng đang lo về mức học phí gia tăng trong năm mới.

Dù đến nay vẫn chưa có con số cụ thể về mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019, tuy nhiên nhiều chuyên gia và ban lãnh đạo Nhà trường dự đoán mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng 2019 sẽ không tăng theo Nghị định chính phủ, không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cũng như kinh tế của từng gia đình học viên. So sánh giữa năm 2017 (750.000 đồng/tháng/sinh viên) và 2018 (800,000 đồng/tháng/sinh viên) có thể thấy, mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng hà Nội không chênh lệch là mấy. Theo đó trong năm 2019, học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có thể giữ nguyên ở mức 800,000 đồng/tháng/sinh viên hoặc tăng nhẹ không đáng kể. Điều này không chỉ giúp sinh viên có thể yên tâm theo học mà còn đạt được kết quả cao trong quá trình học tập, trở thành những Điều dưỡng viên sĩ tài giỏi trong tương lai.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với những đối tượng đã tốt nghiệp THPT, thời gian đào tạo là 3 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy. Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh để nhanh chóng được trở thành sinh viên của Trường các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019Hoặc có thể sử dụng hình thức đăng ký trực tuyến và hoàn thiện hồ sơ sau khi nhập học đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất