Học phí Cao đẳng Dược năm 2022 tại Hà Nội bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mới đây thông báo mức học phí Cao đẳng Dược năm 2022 tại Hà Nội, giúp thí sinh có thể chuẩn bị ngay từ bây giờ.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022 chỉ cần tốt nghiệp THPT Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cho đến thời điểm hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã hoàn tất công tác cho mùa tuyển sinh cho năm học 2022-2023. Các thông tin về tuyển sinh cho ngành học này cũng được Nhà trường cung cấp đầy đủ trên hệ thống website cũng như các kênh truyền thông của Trường, đảm bảo mang đến thông tin nhanh nhất và chính xác nhất.

Thông tin học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022

Mức học phí Cao đẳng Dược năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thu theo Nghị định Số: 86/2015/NĐ-CP ngày 02/10/2015 của chính phủ. Như vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tuân thủ các quy định từ công tác tuyển sinh đến mức học phí.

Cụ thể, năm nay Nhà trường áp dụng mức học phí Cao đẳng Dược là 940.000 đồng/ 1 tháng.

Sinh viên sẽ đóng học phí theo từng kỳ học, thông báo về học phí của mỗi kỳ sẽ được Nhà trường gửi văn bản cụ thể đến từng lớp để thí sinh nắm rõ, nhằm đảm bảo tính minh bạch, công khai cũng như giúp sinh viên thực hiện đúng theo hướng dẫn.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược theo quy định của Bộ LĐTB&XH là 3 năm và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng áp dụng thời gian này. Thời gian học này sẽ được chia làm các kỳ học tương ứng, cụ thể là 6 học kỳ. Đây là khoảng thời gian vừa đủ, phù hợp với trình độ Cao đẳng vừa giúp sinh viên nhanh chóng ra trường vừa có thể tiết kiệm tối đa chi phí học tập, ăn uống, sinh hoạt, nhà ở,…

Mặt khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn hỗ trợ học phí Cao đẳng Dược cho các sinh viên Cao đẳng Dược cũng như các ngành khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm thông qua các suất học bổng, giảm học phí,…. nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất, sinh viên ra trường tìm được việc và làm được việc.

Theo đó, nếu muốn học tập Cao đẳng Dược với chi phí khiêm tốn thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn hợp lý và đúng đắn.

Học phí Cao đẳng Dược năm 2022 ở mức khiêm tốn

Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022

Năm 2022, thí sinh tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội có thể đăng ký theo một trong những hình thức sau:

Cách 1: Đăng ký trực tiếp tuyển sinh Cao đẳng Dược trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nếu thí sinh có câu hỏi thắc mắc nào có thể được giải đáp khi thí sinh đến đăng ký.

Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS Hà Nội thông qua đường bưu điện.

Cách 3: Áp dụng hình thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN thông qua đường link được gắn trên website của Trường. Với phương thức này, chỉ cần thí sinh có thiết bị được kết nối internet như điện thoại, máy tính,… là có thể dễ dàng đăng ký ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ thời gian nào.

Nếu thí sinh gặp bất kỳ khó khăn nào trong công tác đăng ký, tuyển sinh học tập thì thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ sau để được hỗ trợ:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295/09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913/0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn