Nên đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 vào thời điểm nào?

Đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu là mong muốn của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên đăng ký như thế nào hay đăng ký vào thời điểm nào là hợp lý thì không phải ai cũng biết.

Đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 Đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Ngành Vật lý trị liệu dù sinh sau đẻ muộn nhưng đã có bước tiến bứt phá mạnh mẽ và trở thành một trong những ngành có vai trò hàng đầu trong hệ thống ngành Y tế tại Việt Nam cũng như các quốc gia khác trên thế giới. Theo đó, nhu cầu điều trị bằng phương pháp Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng cũng tăng theo, mở ra trang mới thu hút nhiều bạn trẻ quan tâm và theo học ngành ý nghĩa này.

Tốt nghiệp CĐ/ĐH trúng tuyển ngay Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu được căn cứ theo quy chế của Bộ Lao động Thương binh – Xã hội. Cụ thể thí sinh chỉ cần đáp ứng các quy định về điều kiện đầu vào cụ thể như sau:

Đáng chú ý, Nhà trường tuyển sinh hệ đào tạo này trên phạm vi toàn quốc với tất cả các đối tượng tham gia dù nam hay nữ, mở ra cơ hội học tập cho tất cả thí sinh yêu thích và đáp ứng điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Thời gian nên đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Là ngành đào tạo cuối tuần, dành cho những bạn đã có cho mình tấm bằng CĐ/ĐH, theo đó thời gian tuyển sinh, đăng ký cũng được mở rộng hơn so với các thí sinh hệ đào tạo chính quy 3 năm.

Cụ thể, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh thành nhiều đợt trong năm. Tùy vào thời điểm mà thí sinh đăng ký mà Nhà trường sẽ sắp xếp lớp học phù hợp. Điều này cũng tạo điều kiện giúp thí sinh chủ động trong việc chuẩn bị cũng như kế hoạch học tập của bản thân.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu chất lượng năm 2022

Tại thời điểm này, Nhà trường đang tiến hành thu nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022. Vì vậy thí sinh yêu thích và mong muốn tham gia học tập thì có thể đăng ký tuyển sinh từ hôm nay để có thể nhận được phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường cũng như nâng cao cơ hội trúng tuyển.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu theo phương thức nào?

Năm 2022, thí sinh có thể áp dụng phương thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN qua đường link sau: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Với hình thức này, dù thí sinh ở đâu cũng có thể tiến hành đăng ký học tập chỉ với chiếc điện thoại hay máy tính có thể kế nối với internet.

Đồng thời, thí sinh có thể chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu để có thể tiến hành đăng ký tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hoặc gửi hồ sơ về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông qua đường bưu điện.

Hiện quy trình tuyển sinh này được Nhà trường áp dụng đồng thời với các ngành học Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Dược cùng hệ Văn bằng 2. Theo đó, thí sinh muốn đăng ký học ngành nào có thể tiến hành tìm hiểu và đăng ký ngay từ bây giờ.

Nếu có bất kỳ khó khăn nào, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp đến Trường để được giải đáp:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn