Pin It
Các yếu tố xác định địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng Lựa chọn được địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược chất lượng giúp thí sinh tự tin ra trường có việc làm và làm được việc nhờ nền tảng kiến thức vững chắc của mình.

Các yếu tố xác định địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng


  Ngày viết : 28/11/2017 09:43          Lượt xem : 359


Các yếu tố xác định địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng
5 (100%) 2 votes

Lựa chọn được địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược chất lượng giúp thí sinh tự tin ra trường có việc làm và làm được việc nhờ nền tảng kiến thức vững chắc của mình.

Các yếu tố xác định địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng

Các yếu tố xác định địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng

Liên thông Cao đẳng Dược là xu thế tất yếu sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đảm bảo được công việc của mình. Để giúp bạn lựa chọn địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín chất lượng nhất, bài viết xin đưa ra những yếu tố quyết định chất lượng của một cơ sở đào tạo dưới đây!

Các yếu tố xác định địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng

Y Dược là lĩnh vực liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người. Do đó quá trình đào tạo tại nhà trường đóng vai trò quan trọng chuẩn bị kỹ năng, tâm đức của một dược sĩ tương lai. Để chọn lựa địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín chất lượng, cần lưu ý đến các yếu tố sau:

  • Cơ sở vật chất kỹ thuật

Cơ sở vật chất các trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội có thể đáp ứng được quá trình đào tạo bài bản cho sinh viên hay không có ý nghĩa rất lớn. Do đó bạn nên chọn cho mình một ngôi trường đầy đủ trang thiết bị học tập, thực hành theo chuẩn quy định của Bộ Y tế để được rèn luyện tay nghề thành thạo ngay từ trong ghế nhà trường.

  • Trình độ chuyên môn của đội ngũ giảng viên

Giảng viên không chỉ là người truyền đạt kiến thức, mà còn là người trực tiếp truyền tải tình yêu nghề với sinh viên. Trình độ giảng viên chính là thước đo chất lượng của một cơ sở đào tạo uy tín. Bởi chỉ có giảng viên giỏi, nhiệt huyết mới có chất lượng sinh viên tốt, đáp ứng yêu cầu nhà tuyển dụng ngay sau khi ra trường.

  • Chương trình đào tạo bài bản

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội được quy định theo chuẩn chung của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, mỗi trường sẽ có những hình thức đào tạo khác nhau để truyền đạt đến sinh viên một cách chất lượng nhất.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín chất lượng nhất hiện nay

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín chất lượng nhất hiện nay

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín chất lượng nhất hiện nay

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín chất lượng được Bộ Y tế công nhận. Bên cạnh đào tạo Liên thông Cao đẳng dược, nhà trường còn có các chương trình đào tạo mũi nhọn khác như: liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm…

Thí sinh yêu thích ngành Dược, muốn mở rộng cơ hội việc làm cho mình có thể nộp hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng dược Hà Nội ngay hôm nay để được nhập học trong thời gian sớm nhất!

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành khoa học sức khỏe.
  • Không trong thời gian thi hành án. Đủ điều kiện về phẩm chất đạo đức, sức khỏe để học tập.
  • Trường hợp thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành ngoài Trung cấp Dược cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược, Thời gian học cấp chứng chỉ trong vòng 03 tháng.

Quãng thời gian học viên cần trải qua để được lĩnh hội đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết là 1,3 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược tại địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín chất lượng, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, dễ dàng tìm được công việc phù hợp với năng lực của bản thân trong thế giới Dược phẩm đa dạng.

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất