Pin It
Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 lấy điểm chuẩn bao nhiêu? Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 lấy điểm chuẩn bao nhiêu?5 (100%) 1 vote Học liên thông lên Cao đẳng Dược đang là lựa chọn của nhiều bạn sinh viên tốt nghiệp Trung Cấp Dược. Vậy Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội lấy điểm chuẩn năm 2017 là bao nhiêu? Nắm bắt...

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 lấy điểm chuẩn bao nhiêu?


  Ngày viết : 24/11/2017 11:13          Lượt xem : 349


Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 lấy điểm chuẩn bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote

Học liên thông lên Cao đẳng Dược đang là lựa chọn của nhiều bạn sinh viên tốt nghiệp Trung Cấp Dược. Vậy Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội lấy điểm chuẩn năm 2017 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn thi liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Điểm chuẩn thi liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa, nền kinh tế phát triển kéo theo sự ô nhiễm môi trường cùng nhiều chứng bệnh lạ xuất hiện. Sự nghiên cứu tìm tòi nhằm tìm ra phương pháp chữa bệnh khiến nền Y học trong và ngoài nước ngày càng phát triển hơn. Đặc biệt ở các nước phát triển, sự già hóa dân số, thiếu hụt nguồn nhân lực điều dưỡng, dược sĩ ngày các ngày càng tăng.

Nhu cầu nguồn nhân lực ngày càng cao, vì thế đội ngũ sinh viên Dược ra trường đều xin được việc làm ngay với mức thu nhập hấp dẫn. Tuy nhiên, nguồn nhân lực chất lượng cao của ngành còn thiếu và hạn chế. Để khắc phục tình trạng này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 nhằm bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Y tế, giúp sinh viên có thêm kiến thức chuyên sâu và nắm được những kỹ năng thực hành thực tế sau khi ra trường.

Liên thông Cao đẳng Dược cần phải thi những môn nào?

Những thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược cần phải trải qua đợt thi tuyển bao gồm 3 môn: Môn cơ sở + Môn cơ sở chuyên ngành + Môn chuyên ngành.

Nội dung các bài thi gắn liền với những kiến thức và những kỹ năng chuyên sâu mà thí sinh đã được học ở Trung cấp. Hầu hết các câu hỏi đề rất cơ bản, bám sát chuyên ngành học vì thế các bạn thí sinh cần có được kiến thức vững vàng trước khi tham gia xét tuyển liên thông Cao đẳng dược.

Mức độ thi tuyển liên thông Cao đẳng Dược luôn nhẹ nhàng hơn so với kỳ thi Đại học, chỉ cần nắm được những kiến thức cơ bản thí sinh có thể dễ dàng vượt qua kì thi này

Điểm chuẩn liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Nếu muốn trúng tuyển kì thi tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh cần đạt được các điều kiện: Tổng điểm của cả 3 môn thi đạt được ngưỡng điểm sàn theo quy định của Nhà trường, trong đó không có môn nào bị điểm liệt.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược là bao lâu?

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm. Trong thời gian này học viên được đào tạo đầy đủ những kiến thức chuẩn, được thực hành thực tế tại bệnh viện riêng của nhà trường. Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể tham gia ứng tuyển tại tất cả các công ty dược phẩm, bệnh viện, nhà thuốc… trên toàn quốc.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Thí sinh có thể học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài giờ hành chính, Nhà trường mở các lớp đào tạo vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và Chủ nhật, thời gian học linh động giúp các thí sinh có thể sắp xếp công việc vừa học vừa làm.

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ:

Học viên có nhu cầu đăng ký học liên thông từ trình độ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết bao gồm:

  • 02 Bản sao công chứng Bằng và bảng điểm Trung cấp Dược.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 Bản sao giấy khai sinh công chứng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin gồm họ tên + Địa chỉ và SĐT của người học vào phần người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Thời gian nhận hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2017. Học viên có thể nộp hồ sơ ngay bây giờ.

Thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Bên trong khuôn viên Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất