Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở cơ sở nào thấp nhất?

Tìm kiếm địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có mức học phí thấp, chất lượng cao hiện là mong muốn của nhiều cử nhân CĐ, ĐH khi có nhu cầu chuyển đổi ngành nghề.

Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và những lợi ích trong chương trình học

Hiện tại nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối ngày càng được nhiều thí sinh nộp hồ sơ đăng ký theo học, khi chương trình học này mang đến cho nhiều thí sinh cơ hội, việc làm, thu nhập cùng nhiều lợi thế như sau:

  • Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng rất linh hoạt cho các đối tượng vừa tốt nghiệp Đại học hoặc đã tốt nghiệp cao đẳng có nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp.
  • Thời gian đào tạo ngắn, giúp sinh viên sở hữu thêm một văn bằng trong thời gian nhanh nhất mà vẫn đảm bảo tốt về mặt kiến thức.
  • Thiết kế chương trình học đảm bảo sinh viên có nhiều thời gian thực hành(50-70%) nhưng vẫn đảm bảo đủ lý thuyết (30 -50%)
  • Sinh viên được trang bị, rèn luyện kỹ năng thực hành tay nghề bằng các buổi thực hành,thí nghiệm với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.
  • Sinh viên sau khi tốt nghiệp được giới thiệu việc làm tại những bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế, các đơn vị tuyển dụng nước ngoài.
  • Giảng viên là những Giáo sư, Tiến sĩ Y học đã có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và đào tạo ra những thế hệ sinh viên đủ tài, đủ đức.

Đó là những gì mà sinh viên được hưởng khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Ngoài những điểm tích cực trên Nhà trường còn mang đến cho sinh viên mức học phí vô cùng ưu đãi, tiết kiệm, phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh khác nhau.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo trong thời gian 20 tháng

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

So với nhiều Trường Cao đẳng khác, có thể nói mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đưa ra khá là thấp và ổn định, tất cả các bạn thí sinh có hoàn cảnh khó khăn hay khá giả đều có thể theo học được. Đặc biệt là mức học phí được giữ nguyên trong suốt quá trình học của sinh viên. Hiện tại mức học phí dành cho sinh viên hệ Văn bằng 2 chuyên ngành Điều dưỡng là 7.200.000đ/ kỳ.

Mặc dù có mức học phí tương đối thấp nhưng Nhà trường luôn khẳng định là một trong những trường có chất lượng đào tạo hàng đầu trong hệ thống các trường Cao đẳng về Y Dược. Điều này được chứng minh qua số lượng thí sinh lựa chọn theo học tại nhà trường hằng năm không ngừng tăng lên, không chỉ ở bậc Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mà cả hệ: Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược…

Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur không chỉ để học phí văn bằng 2 ở mức thấp mà còn có nhiều chính sách giúp đỡ sinh viên khi theo học. Như thường lệ, dù là sinh viên Văn bằng 2 hay bậc Cao đẳng chính quy cũng sẽ được trường dành tặng các xuất học bổng, áp dụng chương trình miễn giảm học phí với những sinh viên có thành tích học tập tốt và đáp ứng đủ yêu cầu do Nhà trường đề ra.

Hiện mọi thông tin, điều kiện, hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đều được Nhà trường quy định rõ, vì thế khi có nhu cầu học tập thí sinh có thể Đăng ký trực tuyến hoặc làm hồ sơ gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *