Năm 2019 xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thuận lợi hơn 5 / 5 ( 1 vote ) Với quy chế tuyển sinh mới, năm 2019 Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đã tạo điều kiện cho các bạn trẻ hoàn thành thủ tục đăng kí, nhập học nhanh chóng dễ dàng hơn. Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vẫn có...

Năm 2019 xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thuận lợi hơn


  Ngày viết : 22/10/2019 11:17          Lượt xem : 178


Với quy chế tuyển sinh mới, năm 2019 Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đã tạo điều kiện cho các bạn trẻ hoàn thành thủ tục đăng kí, nhập học nhanh chóng dễ dàng hơn.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nói chung nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp, mở rộng kiến thức và nâng cao khả năng đáp ứng nhân lực trước nhu cầu, đòi hỏi ngày càng cao của xã hội. Để tham gia học tập tại trường, thí sinh cần phải tìm hiểu và nắm rõ những thông tin quan trọng như đối tượng xét tuyển, thời gian đào tạo, hồ sơ gồm những gì? Việc nắm rõ thông tin tuyển sinh sẽ giúp thí sinh nắm chắc cơ hội và hạn chế sai xót ngay từ lần đầu tiên.

Quy chế tuyển sinh mới cho hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Với mong muốn đáp ứng được nhu cầu học tập của các bạn thí sinh cũng như nhu cầu nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng nói riêng và nhóm ngành Y Dược nói chung, Bộ Lao động TB&XH đã đưa ra quy chế tuyển sinh mới cho hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, theo đó chỉ cần thí sinh tốt nghiệp trình độ Cao đẳng ở bất kì ngành nghề gì đều được phép xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng –  Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi trên cả nước. Để đạt kết quả học tập tốt nhất và dễ dàng qua vòng tuyển sinh của Nhà trương yêu cầu thí sinh cần có phẩm chất đạo đức tốt không nằm trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, sức khỏe tốt để theo học.

Vì cùng nằm trong chương trình đào tạo của Nhà trường nên quy chế tuyển sinh trên không chỉ dành riêng cho bậc Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mà còn ở hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh… Được biết đây là điều kiện tuyển sinh chuẩn yêu cầu của Bộ, đảm bảo tốt chất lượng đầu vào cũng như đầu ra tại Nhà trường. Vì thế thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm khi theo học.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo trong thời gian 20 tháng

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Sở hữu tấm bằng Cao Đẳng Điều dưỡng đã trở lên dễ dàng hơn rất nhiều, khi ngoài đảm bảo được điều kiện trên thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại trường:

  • 01 phiếu đăng ký học  theo mẫu của trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Theo quy định chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được gói gọn trong thời gian 20 tháng. Trong khoảng thời gian này sinh viên sẽ được thầy cô trang bị đầy đủ kỹ năng, kiến thức chuyên môn để sau khi ra trường sinh viên có thể ứng tuyển bản thân vào nhiều vị trí công việc khác nhau.

Với điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên nếu có vấn đề gì thí sinh có thể liên hệ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất