Học phí Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 có cao?

Học phí luôn là vấn đề khó nói mỗi khi bước vào đầu năm học mới. Học phí Liên thông Cao đẳng Hộ sinh cũng không ngoại lệ khi thí sinh có nhu cầu nâng cao bằng cấp của mình.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh sở hữu mức học phí tiết kiệm

Hộ sinh không phải ngành học mới nhưng để tìm được địa chỉ học tập chất lượng thì không phải là chuyện dễ dàng. Trong khi đó, đây là ngành có sức hút rất lớn trong thời gian gần đây cũng như hứa hẹn phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh hoàn toàn có thể làm được điều này khi vừa học tập được trong ngôi trường chất lượng, vừa có được tấm bằng chất lượng để phục vụ cho công việc của mình với chương trình học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh. Ngoài ra, thí sinh còn có các lựa chọn học tập khác khi đáp ứng được điện kiện đầu vào bao gồm:

 • Cao đẳng Hộ sinh chính quy 3 năm với điều kiện tuyển sinh tốt nghiệp THPT;
 • Cao đẳng Hộ sinh chính quy 2 năm với điều kiện tuyển sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (trừ ngành Hộ sinh);
 • Liên thông Cao đẳng Hộ sinh với điều kiện tuyển sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh.

Bên cạnh hỗ trợ thí sinh tuyển sinh dễ dàng và học tập thuận lợi, những thí sinh sau khi trở thành sinh viên của Trường sẽ được học tập trong môi trường giáo dục đạt chuẩn theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Hơn nữa, sinh viên sẽ được học tập kết hợp giữa lý thuyết và thực hành với 70% thời gian dành cho thực hành và 30% thời gian dành cho lý thuyết. Điều này góp phần mang đến không nhỏ sự thuận lợi cho sinh viên khi vừa được lĩnh hội những kiến thức chuẩn vừa thành thạo trong các kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn.

Sự đầu tư chỉn chu về cơ sở vật chất cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp đã góp phần nâng tầm cao mới về hiệu quả giảng dạy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Do đó nếu thí sinh đủ điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh thì có thể tham khảo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học phí Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội năm 2022

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục triển khai học phí Liên thông Cao đẳng Hộ sinh theo Nghị định Số: 86/2015/NĐ-CP ngày 02 tháng 10 năm 2015 của chính phủ là 940.000 đồng/tháng/sinh viên. So với các trường khác cùng trình độ đào tạo Cao đẳng, mức học phí này được xem là kiêm tốn, thậm chí là thấp. Bên cạnh đó, thí sinh sẽ không cần đóng bất kỳ khoản ngoài nào khác (trừ chi phí cho Đoàn phí và đồng phục – áo Blouse).

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh với mức học phí tiết kiệm

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh với mức học phí tiết kiệm

Như vậy, đa phần thí sinh khi theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ không quá lo lắng và không ảnh hưởng đến chi tiêu trong gia đình cũng như kế hoạch của bản thân.

Tại thời điểm này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang trong thời gian nhận hồ sơ và nhập học cho những bạn đủ điều kiện với ba hình thức tuyển sinh:

 • Phương thức 1: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN theo đường link sau: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen
 • Phương thức 2: Nộp hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh trực tiếp tại phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Phương thức 3: Gửi hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur qua đường bưu điện.

Bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể liên hệ đến:

 • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
 • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *