Pin It
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính5 (100%) 3 votes Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 học ngoài giờ hành chính. Có nên học...

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính


  Ngày viết : 14/04/2018 09:13          Lượt xem : 287


Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính
5 (100%) 3 votes

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 học ngoài giờ hành chính.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM mở rộng cơ hội việc làm

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM mở rộng cơ hội việc làm

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM mở rộng cơ hội việc làm

Trong hệ thống Y tế, ngành Điều dưỡng giữ vị trí quan trọng và đang có nhiều lợi thế phát triển. Bên cạnh đó, nhu cầu khám chữa bệnh của người dân cũng đang ngày càng tăng lên trong khi nhân lực ngành Điều dưỡng đang rơi vào tình trạng khan hiếm.

Tại các cơ sở y tế, bệnh viện hay phòng khám hiện nay trung bình một ngày có hàng trăm bệnh nhân tới khám chữa bệnh, làm các xét nghiệm y học khác nhau. Vì vậy, các Điều dưỡng viên phải làm việc hết công suất của mình nhưng vẫn không đáp ứng được nhu cầu của người dân. Do đó, Bộ Y tế đã phối hợp với Bộ Giáo dục các trường đào tạo ngành Y Dược khẩn chương tuyển sinh và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của xã hội. Đây cũng chính là cơ hội cho các bạn trẻ đang có mong muốn học thêm Văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 với điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nằm trong hệ thống Giáo dục Quốc dân. Ngoài ra, các thí sinh cũng cần đảm bảo sức khỏe tốt, không có tiền án, tiền sự, không vi phạm pháp luật.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được quy định cụ thể như sau:

Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Tài chính – ngân hàng…có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian đào tạo 20 tháng.

Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Hộ sinh, Y học cổ truyền, Kỹ thuật hình ảnh…có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian đào tạo 18 tháng.

Các bạn có thể lựa chọn khung thời gian học vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Vì vậy, thí sinh có thể sắp xếp thời gian cũng như công việc của mình để có thể kết hợp vừa học vừa làm.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế. Với gần 10 năm kinh nghiệm đào tạo các cán bộ trong lĩnh vực này Nhà trường luôn chú trọng đầu tư chất lượng cũng như tay nghề của thí sinh sau khi ra trường. Chính vì vậy, số lượng sinh viên ra trường luôn đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Khi theo học tại nhà trường, sinh viên được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên có chuyên môn giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm sẽ truyền đạt những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho sinh viên trước khi ra trường. Ngoài ra, nhà trường còn có bệnh viện riêng đạt chuẩn Bộ Y tế cho sinh viên thực hành mà không phải trường nào cũng làm được.

Không chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng HCM mà nhà trường còn đào tạo thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ.

Nếu yêu thích ngành Điều dưỡng thì các bạn hãy nhanh tay gửi hồ sơ về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

 


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất