Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh có đủ kiến thức cùng kĩ năng hành nghề

Chương trình đào tạo đi sâu vào trọng tâm, áp dụng các tiết học thực hành nhiều hơn lý thuyết nhờ thế mà sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh có đủ kiến thức hành nghề tại nhiều lĩnh vực.

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh đào tạo trong thời gian 20 tháng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh có đủ để tiếp thu hết kiến thức?

Với mục tiêu đào tạo Nữ Hộ sinh hệ chính quy, Văn bằng 2 có phẩm chất đạo đức tốt, kiến thức khoa học và chuyên môn vững vàng, khả năng làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực Y Khoa,…Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã dành nhiều thời gian nghiên cứu, tìm hiểu để đưa những môn học thiết thực với nghề nghiệp vào giảng dạy như: Vi sinh – Ký sinh trùng, Giải phẫu – Sinh lý, Dịch tễ và các bệnh truyền nhiễm, Chăm sóc sức khỏe phụ nữ và nam học, Chăm sóc chuyển dạ và đẻ thường, Chăm sóc sau đẻ, Chăm sóc sơ sinh… Vì thế nên dù thời gian học chỉ gói gọn trong 20 tháng nhưng sinh viên ngành Hộ sinh ra trường vẫn có đủ trình độ kiến thức, chuyên môn tay nghề để ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc trong ngành. Bởi chương trình học, tập trung những kiến thức trọng tâm thiết thực gần gũi nhất với công việc sau khi ra trường nên thời gian học sẽ được rút ngắn.

Ngoài ra ngành học Hộ sinh là một chuyên ngành đặc thù nên sinh viên cần có kiến thức về cấu trúc và chức năng cơ thể con người, đặc biệt là về hệ thống sinh sản trong trạng thái bình thường và bệnh lý, những thay đổi về giải phẫu sinh lý của người phụ nữ trong các giai đoạn khác nhau của cuộc đời và trẻ em dưới 5 tuổi. Có kiến thức về khoa học xã hội để chăm sóc bà mẹ và trẻ em phù hợp về văn hoá, xã hội và tâm sinh lý. Nắm vững và hiểu sâu rộng về kiến thức định hướng theo chuyên ngành Hộ sinh Trình độ tin văn phòng đạt cơ bản. Có kỹ năng mềm về giải quyết công việc & quản lý thời gian… Những vấn đề này sẽ được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur truyền tải cho thí sinh trong quá trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh giúp các em mở rộng cơ hội nghề nghiệp

Ưu điểm nổi bật của việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Ngoài ưu điểm giúp học viên có cơ hội chuyển đổi ngành cũng như nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm, hiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học viên còn được hưởng nhiều lợi thế như:

• Khung giờ học linh hoạt ngoài giờ hành chính.
  • Giá trị bằng Cao đẳng Chính quy tương đương hệ đào tạo Văn bằng 1.
  • Điều kiện xét tuyển dễ dàng, thuận lợi.
  • Thời gian đào tạo được rút ngắn, tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc.
  • Chi phí đào tạo tiết kiệm.

Mặc dù đây không phải là những ưu thế quá lớn nhưng nhiều trường đào tạo về văn bằng 2 vẫn không thể tạo điều kiện tối đa giúp học viên vừa học làm vì thời gian học quá gò bó. Trong khi đó học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh sinh viên có thể tự cân đối giữa việc học và làm qua đó có thể gắn kết được kiến thức lý thuyết vào thực tế

Trong mùa tuyển sinh mới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xét tuyển chuyên ngành Hộ sinh bậc Văn bằng 2 làm nhiều đợt trong năm. Vì thế khi có nhu cầu theo học thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ hoặc Đăng ký trực tuyến tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn; truongcaodangyduocpasteur.edu.vn