Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh có đủ kiến thức, kĩ năng hành nghề

Với chương trình học chuyên sâu, chú trọng vào kiến thức thực tiễn, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh cam kết sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể vững tay nghề, trình độ để ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc khác nhau.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tập trung vào thực hành

Với mục tiêu đào tạo Nữ Hộ sinh hệ chính quy, Văn bằng 2 có phẩm chất đạo đức tốt, kiến thức khoa học và chuyên môn vững vàng, khả năng làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực Y Khoa,…Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã dành nhiều thời gian nghiên cứu, tìm hiểu để đưa những môn học thiết thực với nghề nghiệp vào giảng dạy như: Vi sinh – Ký sinh trùng, Giải phẫu – Sinh lý, Dịch tễ và các bệnh truyền nhiễm, Chăm sóc sức khỏe phụ nữ và nam học, Chăm sóc chuyển dạ và đẻ thường, Chăm sóc sau đẻ, Chăm sóc sơ sinh… Vì thế chỉ trong thời gian từ 18 – 20 tháng, sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm về những kiến thức được các thầy cô giảng giải, vì Nhà trường tập trung những kiến thức trọng tâm thiết thực gần gũi nhất với công việc sau khi ra trường nên thời gian học sẽ được rút ngắn.

Bên cạnh kiến thức chuyên môn để sinh viên tốt nghiệp có thể làm được việc thì yêu cầu sinh viên đó phải có kĩ năng tay nghề, do vậy trường sẽ dành 70% thời gian cho sinh viên thực hành và thực tập thường xuyên để có những kinh nghiệm phục vụ công việc liên quan đến chăm sóc sản phụ, sơ sinh sau này. Việc kết hợp học kiến thức trọng tâm với thời gian được thực hành là hoàn toàn hợp lý và cân đối trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh.

Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh chú trọng vào kỹ năng thực hành

Đào tạo sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh đạt chuẩn đầu ra

Dù sinh viên học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Hộ sinh chính quy hay Liên thông Cao đẳng Hộ sinh đều phải đạt chuẩn đầu ra theo mục tiêu đào tạo của Nhà trường. Do đó sinh viên theo học ngành Hộ sinh có thể yên tâm về chương trình đào tạo ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nhờ chương trình đào tạo chuẩn, đi sâu vào thực tế nên phần lớn sinh viên Nhà trường ra trường đều tự tin vào tay nghề và nhận được những công việc hấp dẫn từ các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế lớn trên cả nước. Thậm chí một bộ phận còn lựa chọn con đường làm việc tại nước ngoài để tìm cơ hội phát triển lâu dài.

Nếu nhận thấy chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh phù hợp, đảm bảo yêu cầu, ngay từ hôm nay thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ đăng ký tại trường theo mẫu sau:

• 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau đó thí sinh có thể lựa chọn hình thức nộp trực tiếp về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thông qua đường bưu điện hoặc Đăng ký trực tuyến. Tất cả những bộ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh đáp ứng được các quy định về điều kiện cũng như thời gian giao nộp đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong năm 2019. Sau khi hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh  thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ về theo địa chỉ:

Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương).

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn