Tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm có được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược? Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì có được không và thời gian học là bao lâu?

Tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm có được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược?


  Ngày viết : 17/10/2019 15:11          Lượt xem : 192


Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì có được không và thời gian học là bao lâu?

Tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm có được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm có được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau.

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay được đông đảo thí sinh quan tâm bởi đây là ngành học đang có nhu cầu tuyển dụng lớn, ngành Dược đang tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm cho những ai theo học ngành này. Đây là hình thức đào tạo dành cho những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ.

Tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm có được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

Để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ. Do vậy thí sinh mới tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm thì chưa đủ điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Tuy nhiên bạn vẫn có thể sở hữu bằng Cao đẳng Dược thông qua hình thức đào tạo liên thông Cao đẳng Dược. Với hình thức đào tạo liên thông Cao đẳng Dược chỉ yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe. Thời gian đào tạo liên thông từ Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm lên Cao đẳng Dược là 18 tháng, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng tương đương bằng chính quy, đủ điều kiện làm việc tại các doanh nghiệp nhà nước, tư nhân hoặc mở quầy thuốc để kinh doanh theo quy định hiện hành.

Với sự phát triển của ngành Dược hiện nay thì việc học liên thông Cao đẳng Dược chính là một điều sáng suốt giúp sinh viên tránh được vòng xoáy thất nghiệp và ổn định cuộc sống trong tương lai.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược 2019 gồm những gì?

Thí sinh vui lòng chuẩn bị hồ sơ để đăng ký học bao gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển nếu có (đối với những thí sinh liên thông chéo ngành).
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương).

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất