Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội năm 2019 cần có điều kiện gì? 5 / 5 ( 2 votes ) Thí sinh muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng được điều kiện theo học mà Nhà Trường đưa ra cũng như chuẩn bị đầy đủ một bộ hồ sơ xét tuyển theo...

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội năm 2019 cần có điều kiện gì?


  Ngày viết : 10/01/2019 16:08          Lượt xem : 319


Thí sinh muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng được điều kiện theo học mà Nhà Trường đưa ra cũng như chuẩn bị đầy đủ một bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội năm 2019 cần có điều kiện gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội năm 2019 cần có điều kiện gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội năm 2019 cần có điều kiện gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít những Trường Cao đẳng Y Dược trên cả nước được đào tạo ngành Hộ sinh nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh nói riêng. Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng ngành Hộ sinh tại Trường thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã có ít nhất một văn bằng từ Cao đẳng trở lên ở bất cứ một ngành học nào như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng,…Với điều kiện xét tuyển đơn giản như vậy giúp các thí sinh dễ dàng có thể theo học ngành Hộ sinh, mở rộng cơ hội việc làm của mình.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được áp dụng theo đúng chuẩn của Bộ, các môn học từ cơ bản đến chuyên sâu có trong chương trình học đều được Nhà trường nghiên cứu kỹ lưỡng, hơn thế nữa, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bổ sung thêm kỹ năng mềm, cũng như tăng cường khả năng ngoại ngữ cho sinh viên ngành Hộ sinh, giúp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh có thể làm việc trong các Bệnh viện Quốc tế.

Với phương châm học đi đôi với hành, sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh sẽ học 30% lý thuyết trên lớp, 70% còn lại sẽ là thực hành thông qua các tình huống, thực tế tại Bệnh viện. Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh sẽ kéo dài trong thời gian từ 18 -20 tháng học vào hai ngày thứ 7 và chủ nhật, tùy thuộc vào trình độ học vấn của mỗi thí sinh. Sau khi kết thúc chương trình học các thí sinh có thể nắm vững kiến thức chuyên môn, giỏi tay nghề và có thể tự tin ứng tuyển vào nhiều đơn vị y tế trên cả nước.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019

Bên cạnh việc đáp ứng được những điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cũng cần chuẩn bị thêm một bộ hồ sơ tuyển sinh theo mẫu của Nhà trường như sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây)
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có thể Đăng ký trực tuyến và gửi hồ sơ tuyển sinh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất