Pin It
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh vào buổi tối có vất vả không? Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh vào buổi tối có vất vả không?5 (100%) 1 vote Ngành học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh đa phần dành cho người đã đi làm nên sẽ có lịch học vào buổi tối. Vậy với thời gian học trên liệu có gây quá tải cho...

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh vào buổi tối có vất vả không?


  Ngày viết : 31/05/2018 15:07          Lượt xem : 190


Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh vào buổi tối có vất vả không?
5 (100%) 1 vote

Ngành học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh đa phần dành cho người đã đi làm nên sẽ có lịch học vào buổi tối. Vậy với thời gian học trên liệu có gây quá tải cho sinh viên?

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh có lịch học vào ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh có lịch học vào ngoài giờ hành chính

Nhiều sinh viên thường lo ngại với thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh vào buổi tối và các ngày cuối tuần tuy có tạo điều kiện về mặt thời gian cho sinh viên khi có thể vừa học vừa làm nhưng liệu với lịch học dày đặc, sinh viên có bị “ngộp thở” trong việc học cũng như việc làm thêm. Để các em có thể hiểu rõ về chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ cung cấp đầy đủ thông tin chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong năm 2018.

Thông tin học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Trong những năm gần đây, số lượng cán bộ ngành Y tế Việt Nam đang ngày một tăng lên, để đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh cho toàn xã hội kể cả ở vùng sâu, vùng xa. Chính điều này đã là nguồn động lực lớn giúp nhiều thí sinh dù đã có một văn bằng vẫn quyết tâm đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Việc lựa chọn đăng ký một ngành học phù hợp với bản thân mình không phải là dễ dàng, xong để thí sinh có định hướng học tập cho bản thân tại một cách tốt nhất Nhà trường sẵn sàng hỗ trợ tư vấn hướng nghiệp cho tất cả thí sinh bằng hình thức đăng ký trực tuyến và trực tiếp. Trong năm 2018 để có thể đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Cao đắng Hộ sinh thí sinh cần phải đáp ứng được những yêu cầu như sau:

  • Thí sinh phải là người đã tốt nghiệp Cao đẳng bất cứ một nhóm ngành nào trong hệ thống giáo dục Việt Nam.
  • Thí sinh không nằm trong đối tượng đang thi hành án hoặc bị truy tố trách nhiệm hình sự. Phải đảm bảo đầy đủ sức khỏe để theo học chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh.
  • Chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh với đầy đủ các giấy tờ quan trọng theo yêu cầu của ban tuyển sinh Nhà trường.

Hiện nay, Nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh với tất cả những đối tượng là công dân Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, vùng miền, dân tộc, chỉ cần đáp ứng được những tiêu chí trên thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh ngay từ hôm nay.

Sinh viên trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh đào tạo trong thời gian từ 18- 20 tháng

Sinh viên trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh đào tạo trong thời gian từ 18- 20 tháng

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh đào tạo buổi tối và cuối tuần

Sở dĩ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chủ động sắp xếp lịch học cho sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh vào ngoài giờ hành chính bởi đại đa số người đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh hệ văn bằng 2 đều là những người đã đi làm. Nếu lịch học được bố trí vào trong giờ hành chính giống như hệ chính quy thì ít nhiều sẽ gây cản trở và khó khăn để người học có thể cân đối giữa việc học và làm. Vì thế với lịch học trên sinh viên hệ đào tạo Văn bằng 2 có thể vừa học, vừa làm để trang trải những chi phí học tập cũng như tích lũy kinh nghiệm ở một ngành nghề khác.

Vì đối tượng học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là những người đã tốt nghiệp một văn bằng nên chương trình học sẽ có phần nhẹ nhành hơn. Sinh viên trong quá trình học sẽ được đào tạo sâu vào kiến thức chuyên ngành hộ sinh cũng như giảm tải những môn đã được học ở văn bằng trước. Vì thế chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh sẽ đơn giản cũng như không gây áp lực lớn cho người học.

ăm 2018 Nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh vào tất cả các ngày trong tuần

Năm 2018 Nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh vào tất cả các ngày trong tuần

Để có thể tiếp thu được hết các kiến thức quan trọng trong lĩnh vực hộ sinh thí sinh cần phải có một khoảng thời gian đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực này, tùy vào bằng cấp của từng thí sinh mà sẽ có mức thời gian đào tạo khác nhau. Cụ thể, sinh viên có bằng Cao đẳng không thuộc nhóm ngành sức khỏe sẽ đào tạo trong thời gian 20 tháng. Thí sinh có bằng Cao đẳng thuộc nhóm ngành sức khỏe sẽ học trong vòng 18 tháng. Sở dĩ thời gian đào tạo của 2 nhóm đối tượng này khác nhau là do những thí sinh có bằng Cao đẳng cùng nhóm ngành sức khỏe sẽ được miễn một số môn cơ sở ngành đã học ở Văn bằng 1. Nhà trường sắp xếp thời gian học linh hoạt vào thứ 7 và chủ nhật (ngoài giờ hành chính) để các em có thể vừa học vừa làm.  Kết thúc chương trình học từ 18 – 20 tháng sinh viên sẽ được cấp bằng cao đẳng theo đúng quy định giáo dục nghề nghiệp. Với tấm bằng thứ 2 cùng lượng kiến thức sinh viên đã tích lũy các bạn có thể ứng tuyển công việc ở một vị trí mới để phát huy năng lực bản thân cũng như đam mê với nghề.

Trong quá trình làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh nếu thí sinh có thắc mắc gì về thời gian học buổi tối cũng như chi phí đào tạo tại Nhà trường các em có thể liên hệ trực tiếp tới Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895 để được tư vấn tận tình.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất