Pin It
Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu được cấp bằng gì? Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu được cấp bằng gì?5 (100%) 1 vote Văn bằng 2 và Cao đẳng chính quy là 2 hệ đào tạo khác nhau. Vậy sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu sinh viên sẽ được cấp bằng gì? Tìm...

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu được cấp bằng gì?


  Ngày viết : 31/05/2018 12:26          Lượt xem : 211


Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu được cấp bằng gì?
5 (100%) 1 vote

Văn bằng 2 và Cao đẳng chính quy là 2 hệ đào tạo khác nhau. Vậy sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu sinh viên sẽ được cấp bằng gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu được cấp bằng gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu được cấp bằng gì?

Phần lớn khi đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu thí sinh đều muốn biết tấm bằng sau tốt nghiệp sinh viên được cấp là bằng gì, để từ đó có sự cân nhắc và lựa chọn trước khi quyết định theo học.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu có được cấp bằng cao đẳng chính quy?

Trước khi tìm hiểu về tấm bằng được cấp sau khi tốt nghiệp hệ đào tạo văn bằng 2 thí sinh cần dành thời gian tìm hiểu rõ về chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong năm 2018.

Hiện nay xã hội ngày càng hội nhập và phát triển giúp con người mở rộng cơ hội việc làm của mình. Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu được coi là phương thức nhanh chóng và thuận lợi, giúp thí sinh đã tốt nghiệp tất cả các ngành cùng một hệ đào tạo Cao đẳng hoặc Đại học đều có thể sở hữu thêm một tấm bằng ở ngành học khác trong thời gian ngắn nhất. Năm 2018, Bộ LĐTB –XH cho phép Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngoài tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy, liên thông, trường còn được phép đào tạo thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu. Sở dĩ Nhà trường được Bộ tin cậy, giao phó cho trọng trách và nhiệm nặng nề bởi Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong số ít những trường cao đẳng có chất lượng đào tạo tốt. Khi chương trình học tập và giảng dạy của luôn được chú trọng, đầu tư, đi sâu vào kiến thức thực hành thay vì chỉ dừng lại ở mặt lý thuyết. Đặc biệt với một ngành nghề mới như ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng việc thí sinh chỉ được học qua trường lớp mà không có cơ hội cọ sát thực tế sẽ không đem lại kết quả cao cho người học. Nhìn nhận được những yêu cầu đối với ngành học, ban lãnh đạo Nhà trường đã mạnh dạn đầu tư các trang thiết bị máy móc, để cho sinh viên thực hành tại chính bệnh viện riêng của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

 Năm 2018 Nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu vào tất cả các ngày trong tuần

Năm 2018 Nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu vào tất cả các ngày trong tuần

Nhờ có điều kiện học tập tốt mà phần lớn sinh viên tốt nghiệp đều có thể đảm nhiệm được những công việc ở nhiều vị trí khác nhau. Đặc biệt với giá trị tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu hoàn toàn tương đương với tấm bằng Cao đẳng chính quy các em có thể ứng tuyển cũng như phát triển ở nhiều đơn vị, bệnh viện lớn.

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu đào tạo trong thời gian bao lâu?

Khác với hệ chính quy, đối tượng đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu hiện nay khá đa dạng nên Nhà trường sẽ căn cứ vào trình độ hiện có của mỗi thí sinh để sắp sếp thời gian học sao cho hợp lý. Đảm bảo kết thúc thời gian học từ 18 – 20 tháng sinh viên có thể nắm vững kiến thức cùng kỹ năng chuyên môn để ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị y tế nào trên cả nước. Vẫn giữ vững chủ trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu theo hình thức vừa học vừa làm, Nhà trường sẽ chủ động bố trí thời gian học cho sinh viên vào các buổi tối hoặc 2 ngày cuối tuần để các em có thể vừa học vừa làm, trang trải chi phí học tập tại Nhà trường.

Thí sinh tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cần làm hồ sơ tuyển sinh theo yêu cầu

Thí sinh tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cần làm hồ sơ tuyển sinh theo yêu cầu

Hiện nay trước nhu cầu học tập đông đảo của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở rộng các đợt tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu sẽ được xét tuyển thẳng, miễn thi. Để có thể chắc chắn cơ hội trúng tuyển và được trở thành tân sinh viên ngành vật lý trị liệu phục hồi chức năng hệ Văn bằng 2 của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh bắt buộc phải chuẩn bị thêm một bộ hồ sơ theo mẫu khi đã đảm được những điều kiện tuyển sinh cơ bản:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Ngoài việc nộp hồ sơ trực tiếp và qua đường bưu điện thí sinh tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cũng có thể đăng ký trực tuyến để tuyển sinh. Sau khi nhận được hồ sơ xét tuyển, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ điện lại cho thí sinh để xác nhận thông tin và sắp sếp thời gian học tập.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất