Hotline hỗ trợ trực tiếp tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Mặc dù mọi thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 đã được cung cấp đầy đủ. Tuy nhiên Nhà trường vẫn lập đường dây nóng để giải đáp miễn phí mọi vấn đề cho thí sinh được chi tiết nhất.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy trong năm 2020

Nhiều vấn đề phát sinh khi đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược

Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong công tác tuyển sinh, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận thấy nhiều thí sinh trong quá trình xét tuyển vẫn để bản thân mắc phải những lỗi cơ bản, khiến kết quả bị ảnh hưởng. Vì thế để kỳ tuyển sinh năm 2020 diễn ra được thuận lợi, Nhà trường sẽ hướng dẫn thí sinh một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Mọi thông tin sẽ được cập nhật thường xuyên trên website của Nhà trường về học phí, mã ngành, mã trường, điều kiện, chỉ tiêu, điểm chuẩn của tất cả các chuyên ngành gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu cùng bậc Văn bằng 2 và Liên thông.

Vì thế khi tham gia tuyển sinh bất cứ ngành học nào thí sinh cũng nên dành thời gian tìm hiểu và chuẩn bị mọi thủ tục theo yêu cầu từ phía Nhà trường. Đối với bậc Cao đẳng Dược chính quy năm 2020 về cơ bản quy chế tuyển sinh vẫn được giữ nguyên, khi Nhà trường áp dụng hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Quy chế tuyển sinh trên được áp dụng trên phạm vi cả nước không phân biệt vùng miền, tôn giáo.

Thí sinh cần được hỗ trợ có thể liên hệ tới hotline Nhà trường để được tư vấn

Hotline hỗ trợ miễn phí tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong số những trường đã có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo nhân lực cho ngành Y Dược thông qua các hệ đào tạo Cao đẳng Y dược, Liên thông Cao đẳng Y Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược. Hiện Nhà trường là trường tiêu biểu cho việc thu hút hàng nghìn thí sính tham gia đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy, ban tuyển sinh cho biết đã tiếp nhận hàng trăm câu hỏi, thắc mắc liên quan đến Điều kiện, hồ sơ, mã ngành, thời gian, cơ hội nghề ngiệp, chính sách hỗ trợ việc làm của nhà trường… được gửi về hòm thư. Để có thể hỗ trợ sinh viên một cách nhanh nhất, ban tuyển sinh Nhà trường đã thành lập đường dây hỗ trợ trực tiếp cho thí sinh qua 2 số điện thoại: 02485.895.895 – 0948.895.895 để giải đáp mọi câu hỏi, thắc mắc của sinh viên. Cách này sẽ giúp thí sinh không cần mất thời gian tìm hiểu thông tin trên mạng mà vẫn giải quyết được vấn đề một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Bên cạnh đó nếu thí sinh muốn tìm hiểu chuyên sâu hơn về ngành Cao đẳng Dược, tin tức Y khoa, Dược học, cơ hội nghề ngiệp có thể truy cập vào website của nhà trường sẽ có mọi thông tin liên quan đến tuyển sinh Y Dược cũng như chương trình học, mô hình đào tạo, cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.

Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Nguồn; truongcaodangyduocpasteur.edu.vn