Những ai thuộc diện xét tuyển thẳng Cao đẳng Dược năm 2020? 5 / 5 ( 1 vote ) Trong mùa tuyển sinh năm 2020, Cao đẳng Dược chính quy sẽ tiến hành xét tuyển thẳng, miễn thi. Thí sinh tham gia tuyển sinh cần đảm bảo được các yêu cầu do trường đề ra. Một số điểm mới đáng chú ý trong mùa tuyển sinh Cao...

Những ai thuộc diện xét tuyển thẳng Cao đẳng Dược năm 2020?


  Ngày viết : 30/10/2019 14:16          Lượt xem : 145


Trong mùa tuyển sinh năm 2020, Cao đẳng Dược chính quy sẽ tiến hành xét tuyển thẳng, miễn thi. Thí sinh tham gia tuyển sinh cần đảm bảo được các yêu cầu do trường đề ra.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Những ai thuộc diện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020?

Để trở thành một người Dược sĩ chuyên nghiệp, điều đầu tiên bạn cần quan tâm đến xem bản thân có nằm trong đối tượng tuyển sinh ngành Cao đẳng Dược hay không. Hiện nay các trường Cao đẳng Y Dược thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động thương binh và Xã hội, do đó điều kiện xét tuyển chung sẽ do Bộ quyết định. Các trường dựa theo điều kiện chính của Bộ đưa ra mà thêm vào các điều kiện xét tuyển phụ để thu hút thí sinh và đảm bảo chất lượng đào tạo.

Theo đúng quy chế trên, thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần đảm bảo đầy đủ những điều kiện sau:

 • Là những người đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã hoàn thành xong chương trình học cấp 3.
 • Đảm bảo sức khỏe tốt để theo học
 • Có lý lịch trong sáng, minh bạch và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự

Đây cũng là quy chế được áp dụng đối với các ngành tuyển sinh khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược và có thể ứng tuyển tại bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào hoặc liên thông lên các cấp bậc cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp nếu đáp ứng được các điều kiện liên thông đề ra.

Nhà trường thực hiện tuyển sinh trên toàn quốc, không phân biệt tôn giáo vùng miền, chỉ cần thí sinh đáp ứng được các điều kiện trên đều có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược và gửi về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ hôm nay.

Cao đẳng Dược năm 2020 tuyển sinh trên phạm vi cả nước

Những giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy

Với những thí sinh nằm trong danh sách đối tượng được xét tuyển Cao đẳng Dược có thể gửi hồ sơ tuyển sinh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ những giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà trường.
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
 • Chứng minh thư nhân dân: 01 bản photo công chứng.

Thí sinh cũng được quyền sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến trên website trường. Cách này thí sinh chỉ cần điền đầy đủ theo thông tin theo form đăng ký. Sau khi nhận được thông tin ban tuyển sinh sẽ chủ động liên hệ lại với thí sinh và thông báo về kết quả trúng tuyển.

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Y dược đang ngày một tăng cao, đặc biệt ở các bệnh viện, nhà thuốc, công ty dược phẩm tại các thành phố lớn. Vì thế lựa chọn theo học chuyên ngành Dược sẽ giúp sinh viên ra trường dễ tìm kiếm việc làm và đa dạng môi trường làm việc khác nhau.

Mọi thông tin trong quá trình tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ:  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất