Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội, giúp thí sinh chủ động và hoàn thiện thủ tục đăng ký một cách dễ dàng.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội năm 2023

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh trên cả nước

Trải qua bao thăng trầm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có cho mình chỗ đứng nhất định trong hệ thống giáo dục ngành Y – Dược nói chung và ngành Hộ sinh nói riêng. Đây cũng là ngôi trường nổi tiếng với chất lượng giáo dục hàng đầu với đội ngũ giang viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp cũng như đã và đang làm việc thực tế tại các bệnh viện lớn trên cả nước.

Không riêng đối với ngành Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là đơn vị đi đầu cho ra đời các Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên Xét nghiệm, Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chất lượng, giảm tải áp lực về mặt nhu cầu nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn, đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng,… Đáp ứng nhu cầu về số lượng Nữ Hộ sinh có thể làm được việc và làm tốt công việc thực tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh trên toàn quốc.

Để làm được điều này, thí sinh cần đáp ứng điều kiện Liên thông Cao đẳng Hộ sinh với các tiêu chí như sau:

– Có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH;

– Có bằng tốt nghiệp Trung cấp ngành Hộ sinh;

– Lý lịch thí sinh rõ ràng, minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự;

– Sức khỏe thí sinh đáp ứng được việc học tập theo quy định.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH với thời gian là 15 tháng, tương ứng với 3 kỳ học. Mặt khác, sinh viên sẽ học vào thứ 7 – chủ nhật nên có thể chủ động trong vừa làm vừa học.

Bên cạnh đó, thí sinh còn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển theo quy định của Trường để hoàn thiện thủ tục đăng ký.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội chất lượng

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Theo thông báo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh mong muốn liên thông lên trình độ cao hơn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội như sau:

– 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh;

– 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp Hộ sinh;

– 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT;

– 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh;

– 02 bản sao giấy khai sinh;

– 02 bản photo công chứng CMND;

– 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;

– Giấy khám sức khỏe.

Thí sinh gửi bộ hồ sơ trên trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc qua đường bưu điện để thầy cô nắm bắt được thông tin và liên hệ tới trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra, thí sinh cũng có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN để ghi danh thông tin bản thân trước. Sau đó tiến hành hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh và gửi theo hướng dẫn trên.

Sự chuẩn bị chu đáo của thí sinh là một trong những lý do quan trọng nâng cao khả năng trúng tuyển. Vì vậy đừng bỏ qua bất kỳ yếu tố nào để hoàn thiện thủ tục đăng ký – nhập học một các tốt nhất.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể liên hệ:

• Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur