Điều kiện Liên thông ngành Cao đẳng Hộ sinh là gì?

Năm 2022, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh áp dụng quy định tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, tạo điều kiện thí sinh trúng tuyển thuận lợi tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điều kiện Liên thông ngành Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 đơn giản Điều kiện Liên thông ngành Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 đơn giản

Trở thành một trong những ngành không thể thiếu trong lĩnh vực y tế cũng như trong xã hội hiện đại, Hộ sinh đang từng bước khẳng định và phát huy thế mạnh của bản thân, nhất là khi tình hình vô sinh đang ngày một tăng cao. Trong khi đó, con người không ngừng quan tâm hơn về sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản. Theo đó, đây được đánh giá là ngành mang đến những cơ hội việc làm rất cao được ưu ái dành riêng cho phái nữ.

Đặc biệt, những Nữ Hộ sinh có trình độ cao như Đại học ngành Hộ sinh hay Cao đẳng ngành Hộ sinh thì việc có được vị trí, môi trường làm viếc tốt sau khi ra trường cao hơn so với những bạn có trình độ thấp hơn. Nhất là khi Thông tư chuẩn hóa chất lượng cán bộ ngành Y tế được áp dụng thì việc Liên thông lên Cao đẳng Hộ sinh hay trình độ cao hơn là điều tất yếu mà các Nữ Hộ sinh cần làm.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh áp dụng năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mới đây đã thông báo toàn bộ thông tin về tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh. Trong đó, điều kiện đầu vào được đông đảo thí sinh quan tâm.

Không áp dụng hình thức thi tuyển như các năm trước đó, thí sinh tuyển sinh năm 2022 chỉ cần đáp ứng các điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh dưới đây là có thể nhận được thông báo trúng tuyển từ phía Nhà trường:

Có thể thấy, đối tượng tham gia sẽ tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, không thi; chỉ cần đảm bảo đã có bằng Trung cấp ngành Hộ sinh, bằng THPT/BTVH là đã có đủ điều kiện để đăng ký tuyển sinh cũng như hoàn thiện thủ tục nhập học khi có thông báo từ phía Nhà trường.

Bên cạnh đó, thí sinh cũng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh nếu đã đảm bảo thông qua điều kiện tuyển sinh như thông báo trên. Mẫu hồ sơ năm nay cũng khá đơn giản khi bạn chỉ cần đáp ứng đủ các giấy tờ sau:

Địa chỉ uy tín Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Địa chỉ uy tín Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Hiện tại Nhà trường đã tiến hành đăng thông tin tuyển sinh và thu nhận hồ sơ. Vì vậy, thí sinh mong muốn học tập và nhận được tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh thì có thể đăng ký từ lúc này.

Cơ hội học tập Liên thông Cao đẳng Hộ sinh nhanh chóng

Là một trong những trường luôn tiên phong trong việc bắt nhịp những thay đổi trong thời đại công nghệ, vì vậy việc sử dụng những tiến bộ của khoa học kỹ thuật được Nhà trường vô cùng chú trọng. Hiện tại thí sinh có thể đăng ký Cao đẳng Hộ sinh hệ Liên thông một cách dễ dàng thông qua 3 phương thức sau:

Phương thức 1: Thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN bằng đường link sau: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Phương thức 2: Thí sinh có thể trực tiếp đến bất kỳ cơ sở nào của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tiến hành đăng ký

Phương thức 3: Thông qua đường bưu điện, thí sinh gửi hồ sơ tuyển sinh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hiện Nhà trường làm việc tất cả các ngành trong tuần (từ thứ 2 đến chủ nhật) theo giờ hành chính nên thí sinh có thể liên hệ về Trường nếu gặp bất kỳ khó khăn, thắc mắc nào:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295/09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913/0788.913.913.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *