Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2023

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2023 chính thức khởi động. Thí sinh có thể đăng ký từ bây giờ để có thể học tập ngay khi mở lớp.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2023

Văn bằng 2 là hình thức đào tạo giúp những ai đang có cho mình tấm bằng thứ nhất có thể có được cho mình tấm bằng thứ 2 với những ngành học bản thân mong muốn ở trình độ thấp hơn hoặc bằng với trình độ hiện tại. Tùy theo bằng cấp người học đang có mà bên trường học sẽ tư vấn cũng như hướng dẫn thủ tục nhập học phù hợp. Cụ thể đối với thí sinh mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2023 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần nắm chắc những thông tin dưới đây.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2023. Thí sinh trên cả nước mong muốn học tập ngành này cần chú ý các thông tin do Nhà trường cung cấp để nâng cao cơ hội trúng tuyển.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cụ thể như sau:

• Trường đào tạo: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Ngành tuyển sinh: Cao đẳng Vật lý trị liệu
  • Hệ đào tạo: Văn bằng 2
  • Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước
  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu: 20 tháng, tương ứng với 4 kỳ học
  • Khung thời gian học: Thứ 7 và chủ nhật
  • Đối tượng tham gia tuyển sinh: Thí sinh có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên.

Như vậy, thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học ở tất cả các ngành học trong hệ thống giáo dục quốc dân đều có cơ hội trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu. Với khung thời gian đào tạo linh hoạt, đảm bảo quá trình học tập cũng như công tác tại đơn vị làm việc kết hợp thời gian đào tạo hợp lý theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH sẽ giúp sinh viên hoàn thành khóa học một cách thuận lợi.

Sau khi đáp ứng điều kiện tốt nghiệp, thí sinh sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng vật lý trị liệu và có giá trị tương tự như văn bằng 1, là bằng chính quy theo đúng quy định của Bộ.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2023 trên cả nước

Đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu 2023 như thế nào?

Thí sinh đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2023 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có 3 lựa chọn. Thí sinh có thể lựa chọn hình thức phù hợp với bản thân để có thể đăng ký với chi phí tiết kiệm nhất. Cụ thể:

– Cách 1: Thí sinh thực hiện ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN ngay tại nhà thông qua đường link được gắn ngay tại website của Trường.

– Cách 2: Thí sinh chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu với các giấy tờ sau và gửi về Trường qua đường bưu điện:

• 02 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học;
  • 02 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông;
  • 02 bản sao photo công chứng Giấy khai sinh;
  • 02 bản sao photo công chứng Chứng minh thư nhân dân;
  • 02 bản sao photo công chứng Sổ hộ khẩu;
  • 01 bản gốc giấy khám sức khỏe;
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

– Cách 3: Thí sinh đến trực tiếp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để thực hiện đăng ký và nhập học.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

• Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur