Pin It
Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trực tuyến Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay tại nhà thay vì đến tận trường để nộp hồ sơ.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trực tuyến


  Ngày viết : 09/10/2017 10:26          Lượt xem : 4924


Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trực tuyến
5 (100%) 1 vote

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay tại nhà thay vì đến tận trường để nộp hồ sơ.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trực tuyến

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trực tuyến

Không ít cử nhân tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng danh tiếng sau khi ra trường rơi vào cảnh thất nghiệp gây ra sự lãng phí nhân lực lớn cho xã hội. Để giải quyết tình trạng đó, nhiều người chấp nhận làm những công việc trái nghề hoặc lao động chân tay như bán hàng, xe ôm…để kiếm thêm thu nhập, còn một bộ phận khác lựa chọn con đường mới là học chuyển đổi Văn bằng 2 những ngành nghề khác có cơ hội phát triển tốt hơn. Trong đó xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là lựa chọn hàng đầu của đông đảo thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh đăng ký xét tuyển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trực tuyến ngay tại nhà với các thao tác đơn giản, thí sinh không cần đến trường nộp hồ sơ mà vẫn có thể trúng tuyển để trở thành sinh viên Y Dược, viết tiếp những ước mơ còn dang dở của mình.

3 cách đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng  Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2017 với điều kiện xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân. Cơ hội trúng tuyển luôn rộng mở với tất cả thí sinh yêu thích lĩnh vực Y Dược, muốn được thử sức với công việc chăm sóc sức khỏe nhiều công việc và đầy ý nghĩa này.

Thí sinh có nhu cầu chuyển đổi  Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 có thể thực hiện đăng ký xét tuyển bằng 1 trong 3 cách đơn giản như sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ như trên.

Cách 3: Đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trực tuyến tại địa chỉ Website Nhà trường. Dựa vào thông tin đăng ký của thí sinh, Nhà trường sẽ gọi điện xác nhận và gửi giấy báo nhập học cho những trường hợp đủ điều kiện. Đây cũng là hình thức đăng ký xét tuyển được đông đảo thí sinh lựa chọn nhờ sự an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm và thuận lợi.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trực tuyến

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trực tuyến

Với những ưu điểm thông tin đăng ký trực tuyến trên website nhà trường một cách an toàn, tránh thất lại, thời gian đăng ký nhanh chóng, thao tác đơn giản, không phải đến trực tiếp để nộp hồ sơ giúp tiết kiệm chi phí và thời gian, xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trực tuyến đang là lựa chọn của đông đảo thí sinh đặc biệt là những thí sinh ở xa.

Thay vì đến trực tiếp, mọi thí sinh đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có thể đăng ký online ngay tại nhà những những thao tác đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập đường link Đăng ký xét tuyển trực tiếp tại đây: Đăng Ký Trực Tuyến.

Bước 2: Thí sinh điền đầy đủ các thông tin cơ bản bao gồm: Họ và tên thí sinh, Ngày sinh, Địa chỉ, Email, Giới tính, Số điện thoại.

  • Tại mục “Trình độ học vấn hiện tại”, bạn lựa chọn mục “Cao đẳng” hoặc “Đại học” tương ứng với trình độ học vấn của mình.
  • Mục “Chọn bậc học” thí sinh chọn Cao đẳng.
  • Mục “Chọn ngành xét tuyển”, bạn chọn mục “Văn bằng 2”. Tương tự, thí sinh có nhu cầu tuyển sinh liên thông Trung cấp lên Cao đẳng sẽ chọn Liên thông Cao đẳng Dược hoặc tương đương.

Bước 3: Sau khi điều đầy đủ các thông tin đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trực tuyến, bạn nhấn vào nút “Click vào đây để đăng ký học” để hoàn thành quá trình đăng ký xét tuyển. Nhà Trường sẽ gọi điện xác nhận thông tin và gửi giấy bap nhập học cho thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển để chuẩn bị thủ tục nhập học.

Lưu ý: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ căn cứ vào những thông tin trong bản đăng ký tuyển sinh trực tuyến của thí sinh để xét tuyển và gửi Giấy Báo Nhập Học cho thí sinh theo đường bưu điện nếu học sinh trúng tuyển. Khi nhập học yêu cầu thí sinh nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu hướng dẫn trong giấy báo nhập học. Nhà trường sẽ đối chiếu hồ sơ của thí sinh khi nhập học với những thông tin trong bản đăng ký trực tuyến, thí sinh chịu trách nhiệm về những thông tin kê khai trực tuyến.

Giao diện đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trực tuyến

Giao diện đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trực tuyến

Thời gian đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trực tuyến

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực Y Dược cho xã hội và tạo điều kiện học tập thuận lợi nhất cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm, do đó bạn có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng dược trực tuyến bất cứ lúc nào sau khi có sự chuẩn bị cần thiết. Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội đến trước ngày 15/12/2017.

Mọi thông tin về quá trình đăng ký xét tuyển và thủ tục nhập học, thí sinh có thể liên hệ Ban tư vấn Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất