Hướng dẫn giải 25 dạng bài tập hình học không gian thường gặp trong đề thi THPT quốc gia

Hình học không gian là phần gây khó khăn cho nhiều học sinh, sau đây là tổng hợp 25 dạng bài tập hình học không gian thường gặp trong đề thi THPT quốc gia và hướng dẫn giải.

Thạc sĩ Đỗ Trường Giang, giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, hình học không gian là một trong những phần có trong đề thi THPT quốc gia. Đây cũng là phần khó đối với nhiều học sinh, tuy nhiên cũng chỉ có khoảng 25 dạng bài thường gặp ở chuyên đề này. Thí sinh cần nắm chắc được những dạng bài tập này để chuẩn bị tốt cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2020.

Sau đây là tổng hợp 25 dạng bài tập hình học không gian thường gặp trong đề thi môn Toán kỳ thi THPT quốc gia, các em học sinh có thể tham khảo dưới đây.

Chúc các thí sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi quan trọng sắp tới.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn tổng hợp.