Tìm hiểu lộ trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là chương trình học chuyển đổi bằng cấp, vì thế lộ trình học sẽ có những điểm khác biệt và giảm tải môn học so với hệ chính quy.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo trong thời gian 20 tháng

Tìm hiểu chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo chuyên ngành Dược gồm 2 bậc: Cao đẳng Dược chính quy và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Ở mỗi hệ Nhà trường luôn đưa ra những quy chế tuyển sinh và thời gian học khác nhau để đảm bảo đúng chất lượng đầu vào. Đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Nhà trường sẽ có thời gian đào tạo trong vòng 20 tháng, theo đó những thí sinh trúng tuyển sẽ được đăng ký học vào thứ 7, chủ nhật hoặc theo học vào các ngày trong tuần tùy theo mong muốn và nguyện vọng của mình. Trong kỳ học thứ I và thứ II sinh viên sẽ được học các môn đại cương và cơ sở ngành. Bắt đầu từ từ III và IV sinh viên sẽ chuyển sang học các môn chuyên ngành và đi thực tập tại các trung tâm y tế theo kế hoạch của trường. Không chỉ có chương trình học bài bản, nhằm mang đến chất lượng học tốt nhất cho sinh viên, trường đã trang bị đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm hướng dẫn và chỉ bảo tận tình. Đặc biệt theo học tại đây bạn còn được thường xuyên được tham gia các buổi học thực hành tại các phòng thí nghiệm có đầy đủ dụng cụ và cơ sở vật chất giúp sinh viên có điều kiện được cọ sát và tiếp xúc trực tiếp với nghề ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Sau khi kết thúc lộ trình học tập tại trường, bên cạnh việc nắm vững những kiến thức chuyên ngành và các kỹ năng cơ bản để có thể hành nghề, sinh viên còn được cấp bằng Cao đẳng Dược. Với tấm bằng này bạn có thể tự tin ứng tuyển tại các trung tâm y tế trên cả nước.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước

Chuyên ngành Dược bậc Văn bằng 2 áp dụng hình thức tuyển sinh thẳng

Được sự cho phép của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dưới hình thức xét tuyển với điều kiện: Thí sinh tham gia xét tuyển đã có bằng tốt nghiệp Văn bằng 1 (với bậc học Cao đẳng trở lên) và có đủ điều kiện về sức khỏe và phẩm chất đạo đức.

Hiện thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ gói gọn trong 20 tháng. Đảm bảo giúp các em nắm vững kiến thức chuyên môn và có đủ trình độ tay nghề sau khi ra trường.

Với lộ trình học cùng điều kiện xét tuyển tối ưu, hiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Đặc biệt những người đang rơi vào tình trạng thất nghiệp hoặc mong muốn phát triển bản thân ở một ngành nghề mới.

Trong năm nay thí sinh muốn tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể tiến hành làm hồ sơ gửi về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vào bất cứ khi nào. Mọi thông tin các em có thể liên hệ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn