Thông tin học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội mới nhất

Thông tin mới nhất về học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật liên tục chính xác nhất hiện nay.

Thông tin học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội mới nhất

Thông tin học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội mới nhất

Bên cạnh mối lo về chất lượng đào tạo, công việc sau khi ra trường thì học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội luôn là băn khoăn của mỗi thí sinh, đặc biệt là những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn.

So với những ngành khác, ngành Dược là một trong những ngành đang được đông đảo bạn trẻ chọn lựa cho tương lai của mình. Với những lợi thế đặt ra sau khi học ngành Dược như: có công việc ổn định với mức lương hấp dẫn sau khi ra trường, không bó buộc trong một không gian Nhà thuốc mà mỗi Dược sĩ có thể chọn lựa môi trường làm việc với nhiều vị trí khác nhau,…Tuy nhiên đây là ngành đặc thù liên quan đến sức khỏe nên học phí Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội đều ở mức cao và trở thành rào cản đối với không ít thí sinh.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín chất lượng

Một trong những địa chỉ uy tin không thể bỏ qua trong công tác đào tạo Y Dược nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói riêng chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội. Tự hào là ngôi Trường mang tên cha đẻ của nền Y học hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nỗ lực đem đến người học những kiến thức hữu ích và kỹ năng hành nghề tốt nhất.

Mục tiêu lấy con người làm trọng tâm nên trong mọi công tác giảng dạy, Nhà trường luôn chú trọng đến kỹ năng sâu y lý, giỏi y thuật, đặc biệt việc đầu tư bệnh viện riêng vừa phục vụ công tác chăm sóc chữa bệnh của người dân vừa là nơi lý tưởng để các sinh viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội có thể thực hành kỹ năng nghề nghiệp.

Cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội sẽ được học tập dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn sâu, công tác tại những bệnh viện lớn. Đây cũng chính là cơ hội rất tốt dành cho những bạn sinh viên trong việc tiếp nhận kiến thức cũng như những kinh nghiệm thực tế từ những người đi trước giúp bản thân sẽ không còn bỡ ngỡ sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Với mong muốn đem đến cho sinh viên mức học phí thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo được chương trình học, kiến thức sau khi tốt nghiệp có thể tự tin hành nghề, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra mức phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là 800.000 đồng/tháng. Đây còn là mức học phí thấp hơn so với những đơn vị đào tạo trong lĩnh vực Y Dược trên địa bàn Hà Nội hiện nay.

Thêm vào đó, học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội bằng với mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017. Với mức học phí này đồng nghĩa với việc nhà trường cũng đã tạo điều kiện cho sinh viên có nguyện vọng muốn theo học ngành Dược, an tâm học tập để có thể trở thành một Dược sĩ có ích cho xã hội. Bên cạnh đó nhà trường còn có những chương trình hỗ trợ sinh viên giúp giảm kinh phí học tập  mà không phảitrường Cao đẳng nào cũng có thể thực hiện được.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất tại Hà Nội

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính. Đây cũng chính là một trong những thuận lợi khi học tập tại trường, không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của bản thân mà vẫn theo đuổi được đam mê nghề nghiệp trong lĩnh vực Y Dược.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội cần những loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học theo mẫu của nhà trường
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hiện Nhà trường còn mở các lớp đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm cũng chương trình văn bằng 2 và hệ Liên thông tương ứng để thí sinh có thể lựa chọn những chương trình học phù hợp với điều kiện bản thân.

Nếu có mong muốn trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi trong tương lai, thí sinh có thể ĐĂNG KÍ TRỰC TUYẾN hoặc gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *