Hướng dẫn thủ tục tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thủ tục đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2021 với quy chế đơn giản, tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh xét tuyển.

Hướng dẫn thủ tục tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội


  Ngày viết : 30/03/2021 16:46          Lượt xem : 676


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thủ tục đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2021 với quy chế đơn giản, tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh xét tuyển.

 Hướng dẫn thủ tục tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội Hướng dẫn thủ tục tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội

Quy trình đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội

Vật lý trị liệu là ngành học mặc dù sinh sau đẻ muộn nhưng lại nhận được sự quan tâm rất lớn từ thí sinh cũng như các bậc phụ huynh. Đặc biệt, khi những ứng dụng của ngành học này kết hợp với y học hiện đại đã mang lại những tín hiệu tích cực trong công tác điều trị bệnh.

Với đặc thù công việc cũng như lợi thế của ngành, sau khi hoàn thành chương trình học và nhận được tấm bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu, bạn có thể ứng tuyển tại các cơ sở y tế, bệnh viện, mở dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà từ xoa bóp, bấm huyệt, spa,……

Để có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đáp ứng điều kiện đầu vào là tốt nghiệp THPT. Đồng thời, thí sinh cần có sức khỏe tốt, lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định.

Sau khi đáp ứng điều kiện trên, thí sinh chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội bao gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ trên, thí sinh tiến hành gửi hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh cũng có thể sử dụng hình thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội trên cả nước

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội trên cả nước

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là địa chỉ đào tạo uy tín trong lĩnh vực đào tạo Y Dược, thu hút đông đảo thí sinh tham gia học tập trong những năm trở lại đây.

Để nâng cao chất lượng đào tạo, Nhà trường không chỉ áp dụng chuẩn chương trình học của Bộ LĐTB&XH mà còn đưa mô hình bệnh viện vào các tiết học thực hành. Đồng thời, Nhà trường cũng đầu tư, đổi mới trang thiết bị y tế phục vụ riêng cho từng ngành học nhằm đảm bảo thí sinh có môi trường học tập thuận lợi, đảm bảo được chuyên môn công việc sau khi ra trường.

Ngoài cơ sở vật chất hiện đại, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn nổi bật khi sở hữu đội ngũ giảng viên uy tín, dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết tình thần truyền lửa. Với những thế mạnh này, sinh viên theo học tại Trường có thể được học những kiến thức chuẩn nhất, được lĩnh hội đa dạng kiến thức từ giảng đường đến ngoài đời thật, những bài học quý giá được đúc kết từ thực tiến, giúp các em bắt nhịp nhanh với môi trường làm việc cũng như hạn chế những rủi ro không đáng có.

Hiện Nhà trường đang thu nhận hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu, vì vậy nếu bạn có mong muốn học tập có thể gửi về về một trong những địa chỉ sau:

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện