Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính tại Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu vừa học vừa làm của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính tại Hà Nội.

Nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính ngày một tăng cao

Nhờ những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Dược đem lại cùng sự đầu tư của nhiều “ông to, bà lớn” vào ngành này đang khiến nhiều bạn trẻ muốn theo học để có một tương lai tốt đẹp. Thậm chí nhiều cử nhân sau khi đã sở hữu một tấm bằng danh giá vẫn có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có thể làm thêm nhiều công việc ngoài giờ với công việc đang đảm nhiệm ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt là mơ ước có quầy thuốc Tây kinh doanh của riêng mình. Tuy rằng tiềm năng là thế nhưng rất nhiều thí sinh, học viên đang lo lắng phải làm sao để cân đối vừa có thể đi làm, vừa có thể tham gia chương trình học, bởi hầu hết chương trình học này đều đang dành cho những người đi làm, người thất nghiệp chưa tìm kiếm được công việc ổn định.

Để các giải đáp nỗi băn khoăn của rất nhiều học viên cũng như tạo cơ hội cho nhiều bạn trẻ được tham gia chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính tại Hà Nội, năm 2018 Nhà trường đã đưa ra đề án tuyển sinh cụ thể như sau: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong những chương trình đào tạo tại các các Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều các cử nhân đã tốt nghiệp một chuyên ngành quan tâm muốn theo học để phát triển tương lai. Theo đó, đây cũng chính là điều kiện xét tuyển mà nhà trường đưa ra với các học viên muốn theo đuổi ngành nghề này. Ngoài điều kiện xét tuyển đơn giản, chất lượng chuyên môn được đảm bảo, năm 2018 để giúp các học viên, những người đi làm, hay những cử nhân còn đang thất nghiệp đều có thể  trở thành những Dược sĩ giỏi, có chuyên môn được các nhà tuyển dụng săn đón, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính tại Hà Nội.

Thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính tại Hà Nội chất lượng

Do đối tượng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chủ yếu là những người đã đi làm hoặc những cử nhân đã tốt nghiệp 1 chuyên ngành khác nên việc học tập vào giờ hành chính là điều khó có thể thực hiện được. Do đó, việc học ngoài giờ hành chính được đông đảo thí sinh mong muốn được Nhà trường xem xét. Hiểu rõ những bất cập trong thực tế hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quyết định tuyển sinh và đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính tại Hà Nội theo mô hình đạt chuẩn Bộ Y tế, thực hành song song lý thuyết, đảm bảo được các tiêu chí đầu vào cũng như đầu ra với tất cả các nhà tuyển dụng.

Ngay khi có thông báo, không ít thí sinh tỏ ra vui mừng và gửi ngay lời cám ơn đến ban lãnh đạo Nhà trường và lập tức gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để nắm chắc suất học cho mình. Theo đó, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính tại Hà Nội được công bố chính thức như sau: Có 2 khung giờ cho các thí sinh đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính có thể lựa chọn bao gồm: thời gian học vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc học cả ngày thứ 7 và chủ nhât. Điều đó có nghĩa bạn có thể đăng ký lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối (từ thứ 2 – 6) hoặc lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học cuối tuần (cả ngày thứ 7 và chủ nhât) dựa trên thời gian biểu của bản thân để không ảnh hưởng đến công việc hiện tại cũng như hoàn thành chương trình học tốt nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được căn cứ theo đối tượng đầu vào. Nếu thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trình độ từ Cao đẳng trở lên ở các nhóm ngành Sức khỏe thì thời gian học là 18 tháng và 20 tháng là thời gian dành cho thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trình độ từ Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành Sức khỏe. Sau khi hoàn thành chương trình học các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy đúng chuyên ngành. Với tấm bằng này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tham gia thi tuyển công chức, viên chức nhà nước và tham gia tuyển sinh liên thông Đại học Y Dược nếu như có nhu cầu.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính tại Hà Nội thì các học viên có thể làm hồ sơ xét tuyển hoặc sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến trên hệ thống website, sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur