Kỳ thi THPT Quốc gia: Cách tra cứu điểm thi THPT trực tuyến 2018

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 đã chính thức diễn ra và kết thúc an toàn, điều mà thí sinh và phụ huynh quan tâm nhất lúc này là cách tra cứu điểm thi THPT.

Kỳ thi THPT Quốc gia: Cách tra cứu điểm thi THPT trực tuyến chính xác 2018

Ban tư vấn tuyển sinh của  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tất cả các phương thức tra cứu trực tuyến nhanh nhất và chính xác nhất liên quan đến Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 đến các bạn thí sinh và phụ huynh quan tâm.

Cách tra điểm thi THPT Quốc gia trên trang thisinh.thithptquocgia.edu.vn

Cách đầu tiên mà các bạn sinh viên cần chú ý sau khi kết thúc của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 từ 25 đến ngày 27/6 chính là sử dụng địa chỉ của trang thisinh.thithptquocgia.edu.vn để tra cứu điểm thi THPT Quốc gia nhanh nhất và chính xác nhất. Cụ thể, sau khi nộp Phiếu đăng ký dự thi trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 thì các thí sinh sẽ được cấp một tài khoản thi THPT quốc gia trên trang thisinh.thithptquocgia.edu.v. Tài khoản này bao gồm Số CMND là tài khoản đăng nhập và mật khẩu được cấp dùng để đăng nhập vào hệ thống phần mềm quản lý thi (QLT) theo địa chỉ đã cho.

Thí sinh sẽ sử dụng tài khoản này để đăng nhập vào phần mềm quản lý thi từ khi đăng ký dự thi đến khi xem kết quả thi THPT Quốc gia chính thức, xét công nhận tốt nghiệp THPT, xét tuyển sinh Đại học – Cao đẳng. Để bảo mật thông tin của mình, Tốt nhất sau khi được cấp tài khoản và mật khẩu thí sinh cần thay đổi lại mật khẩu cá nhân ngay lập tức và bảo vệ tài khoản của mình để không làm ảnh hưởng đến kết quả. Chuyên gia tư vấn tuyển sinh đến từ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đã lưu ý về điều này.

Các bước thay đổi mật khẩu tài khoản của thí sinh bao gồm:

+ bước 1: Thí sinh nhập tài khoản là số CMND và mật khẩu (mã đăng nhập) mà nhà trường đã gởi; nhập mã xác nhận của hệ thống trực tuyến.

+ Đổi mật khẩu mới.

+ Thí sinh có trách nhiệm nhớ tài khoản và mật khẩu mới vừa thay đổi để đăng nhập khi cần.

Sau đây là hướng dẫn tra cứu điểm thi THPT Quốc gia trên trang thisinh.thithptquocgia.edu.vn theo đúng hướng dẫn bồm các bước:

• Bước 1: Truy nhập vào website: thisinh.thithptquocgia.edu.vn
  • Bước 2: Nhập chính xác số CMND của thí sinh.
  • Bước 3: Nhập mã đăng nhập
  • Bước 4: Nhập mã xác nhận từ ảnh.
  • Bước 5: Bấm nút “Đăng nhập” để xem điểm.

Cách tra điểm thi THPT Quốc gia trên trang thisinh.thithptquocgia.edu.vn

Lưu ý: Nếu bạn không thể đăng nhập được vào trang thisinh.thithptquocgia.edu.vn bạn có thể tham khảo hướng dẫn đăng nhập và tra cứu thông tin tại đây: Có thể do Số CMND hoặc Mật Khẩu bạn đã nhập sai, Hoặc Mã xác nhận bạn nhập sai Bạn nên thử nhập lại cho đúng. Nếu bạn quên mật khẩu bạn có thể ra địa điểm nộp phiếu đăng ký dự thi để xin cấp lại sau đó về đổi thành Mật Khẩu nào dễ nhớ. Và thực hiện đăng nhập để tra cứu thông tin như hướng dẫn ở trên để biết được điểm thi của mình dùng để xét tuyển ĐH, CĐ năm 2018.

Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2018 trên diemthi.thituyensinh.vn.

Để tra cứu điểm thi THPT Quốc gia của mình trên Cổng thông tin tuyển sinh, thí sinh thực hiện các bước cơ bản như sau:

• Bước 1: Truy nhập vào website: diemthi.thituyensinh.vn
  • Bước 2: Nhập chính xác số báo danh vào ô “Số báo danh” là SBD của thí sinh.
  • Bước 3: Nhập mã xác nhận từ ảnh.
  • Bước 4: Bấm nút “Tra cứu” để xem điểm thi.

Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2018 trên diemthi.thituyensinh.vn.

Cách làm này rất tiện lợi và nhanh chóng mà ban tư vấn tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  dùng để tra cứu điểm thi của mình đơn giản nhất.

Cách tra cứu THPT Quốc gia năm 2018 trên trang diemthi.tuyensinh247.com

Bạn thực hiện đúng các bước dưới đây để tra cứu điểm thi của mình:

• Bước 1: Truy nhập vào website: diemthi.tuyensinh247.com
  • Bước 2: Lựa chọn phần “ĐIỂM THI THPT QUỐC GIA NĂM 2018”
  • Bước 3: Nhập tên/mã cụm thi
  • Bước 4: Bấm nút “Tìm kiếm” để xem điểm.

Cách tra cứu THPT Quốc gia năm 2018 trên trang diemthi.tuyensinh247.com

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT trên trang diemthi.vnexpress.net nhanh nhất

Cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp cấp 3 trên trang diemthi.vnexpress.net bao gồm:

• Bước 1: Truy nhập vào website: diemthi.vnexpress.net
  • Bước 2: Chọn cụm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018.
  • Bước 3: Nhập tên hoặc số báo danh của thí sinh năm nay.
  • Bước 4: Bấm nút “Tìm kiếm” để xem điểm thi của mình.

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT trên trang diemthi.vnexpress.net nhanh nhất

Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2018 trên trang diemthi.24h.com.vn

Các bước tra cứu điểm thi của bạn sau khi Bộ công bố trên trang diemthi.24h.com.vn như sau:

Bước 1: Truy cập vào website: diemthi.24h.com.vn và chọn phần tra cứu điểm thi THPT Quốc gia năm 2018.

Bước 2: Chọn tỉnh/thành phố cần tìm

Bước 3: Nhập tên hoặc số báo danh của thí sinh

Bước 4: Bấm nút “Xem điểm” để xem điểm.

Theo lịch làm việc của Bộ Giáo dục và đào tạo đã quy định thì thí sinh năm nay từ ngày 11/7/2018 sẽ biết hết điểm thi. Từ ngày 11/7 đến hết ngày 20/7/2018 các đơn vị đăng ký dự thi sẽ thu nhận đơn phúc khảo bài thi và công bố điểm sau khi phúc khảo.

Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2018 trên trang diemthi.24h.com.vn

Trên đây là các thông tin về Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 được Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp và công bố đến thí sinh quan tâm.

Nguồn truongcaodangyduocpasteur.edu.vn