Pin It
Tốt nghiệp Trung bình có được liên thông Cao đẳng Dược không? Em đã tốt nghiệp Trung cấp bằng trung bình có đủ điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược không? Quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược như thế nào?

Tốt nghiệp Trung bình có được liên thông Cao đẳng Dược không?


  Ngày viết : 29/09/2017 16:29          Lượt xem : 1411


Tốt nghiệp Trung bình có được liên thông Cao đẳng Dược không?
5 (100%) 2 votes

Em đã tốt nghiệp Trung cấp bằng trung bình có đủ điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược không? Quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược như thế nào?

Tốt nghiệp Trung bình có được liên thông Cao đẳng Dược không?

Tốt nghiệp Trung bình có được liên thông Cao đẳng Dược không?

Bạn Thanh Hương (Đống Đa, Hà Nội) gửi câu hỏi về ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với nội dung:

“Em tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn liên thông Cao đẳng Dược để làm việc tại Quầy thuốc Bệnh viện. Tuy nhiên nhiều người bảo bằng tốt nghiệp Trung bình không thể học liên thông vì thi tuyển rất khó khăn. Xin nhà trường tư vấn giúp em ạ!”

Thanh Hương thân mến! Với thắc mắc “bằng tốt nghiệp trung bình ó thể liên thông Cao đẳng Dược không?” của bạn, Nhà trường xin được giải đáp về quy chế tuyển sinh liên thông cụ thể như sau:

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp liên thông  trên phạm vi cả nước với điều kiện liên thông Cao đẳng Dược là thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe, đối với thí sinh liên thông Cao đẳng Dược chéo ngành cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Như vậy chỉ đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, bạn hoàn toàn đủ điều kiện để nộp hồ sơ tuyển sinh liên thông mà không cần lo lắng giá trị bằng trung bình hay khá giỏi. Kết quả trúng tuyển dựa vào số điểm thi liên thông cũng như tính hợp pháp trong hồ sơ tuyển sinh của bạn.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học Liên thông, học viên sẽ được Nhà Trường cấp bằng Cao đẳng chính quy, đủ tiêu chuẩn làm việc tại các cơ sở Y tế trong cả nước theo Thông tư chuẩn hóa trình độ cán bộ Y tế phải có bằng Cao đẳng trở lên của Bộ Y tế, ngoài ra bạn cũng có thể tiếp tục liên thông Đại học Y Dược để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Với phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc và khung thời gian đào tạo linh hoạt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cả về chất lượng đào tạo lẫn học phí và hệ thống cơ sở vật chất để thí sinh có thể yên tâm học tập.

Sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trải qua thời gian đào tạo là 15 tháng với học viên đã tốt nghiệp Trung cấp Dược và 18 tháng đối với học viên tố nghiệp các chuyên ngành khác trong nhóm ngành Khoa học sức khỏe. Đặc biệt, đối với những thí sinh liên thông Cao đẳng Dược không thể thu xếp thời gian học các giờ chính khóa thì vẫn có thể chọn theo học các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính. Nhà Trường có các lớp đào tạo buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm các giấy tờ gì?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông đối với các thí sinh liên thông chéo ngành.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết, thí sinh có thể gửi hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược bằng hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh nhà trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất