Pin It
Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thi tuyển những môn gì? Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thi tuyển những môn gì?5 (100%) 2 votes Theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ LĐTB – XH, Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ áp dụng hình thức thi tuyển đầu vào với những môn đã được đào tạo ở hệ trung cấp. Tìm...

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thi tuyển những môn gì?


  Ngày viết : 02/05/2018 09:46          Lượt xem : 326


Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thi tuyển những môn gì?
5 (100%) 2 votes

Theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ LĐTB – XH, Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ áp dụng hình thức thi tuyển đầu vào với những môn đã được đào tạo ở hệ trung cấp.

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội áp dụng hình thức thi tuyển

Nhiều thí sinh thường lầm tưởng học Liên thông cũng sẽ áp dụng hình thức xét tuyển đầu vào giống như hệ Cao đẳng Dược chính quy hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Tuy nhiên, liên thông là một hình thức đào tạo được Bộ cho phép nhằm nâng cao kiến thức cho những người có trình độ từ bậc Trung cấp học lên để nâng cao giá trị bằng cấp cùng kiến thức chuyên môn. Theo đó, để đảm bảo chất lượng đầu vào nhà trường sẽ tiến hành tuyển sinh theo hình thức thi tuyển.

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thi tuyển những môn nào?

Hiện nay Liên thông thường được tổ chức theo 3 loại hình là liên thông chính quy, liên thông vừa làm vừa học và liên thông từ xa. Theo đó để có thể học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần phải trải qua kỳ thi tuyển sinh Liên thông với ba môn thi cụ thể như sau:

 • Môn thi: Toán
 • Môn cơ sở ngành: Hóa Phân tích
 • Môn chuyên ngành: Lý thuyết chuyên môn tổng hợp

Nội dung thi sẽ được giới hạn trong trình độ Trung cấp tập trung nhiều vào kiến thức cơ bản có tính ứng dụng cao trong thực tế nghề nghiệp. Tuy nhiên, thí sinh không cần quá lo lắng về đề thi cũng như tính cạnh tranh, chỉ cần tập trung ôn tập và nắm chắc những kiến thức cơ bản là có thể trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội. Điều kiện trúng tuyển là không có môn thi nào bị điểm liệt. Hiện nay thời gian tuyển sinh đang được nhà trường mở rộng làm nhiều đợt trong năm vì thế khi đã nắm rõ về điều kiện thi tuyển cũng như quy chế tuyển sinh thí sinh cần làm hồ sơ gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong thời gian ngắn nhất.

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trong nhóm sức khỏe

Điều kiện và hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Liên thông chính là hình thức tổ chức đào tạo trong đó cho phép người học sử dụng kết quả học tập đã có ở hệ Trung cấp Y Dược để Liên thông lên cùng ngành hoặc chuyển sang ngành đào tạo khác. Hiện Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tổ chức theo hình thức chính quy vừa học vừa làm. Với quy chế tuyển sinh Liên thông mới nhất cho phép những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp ở tất cả các chuyên ngành thuộc nhóm sức khỏe đều có thể học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi đáp ứng các điều kiện sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe.
 • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (thời gian cấp chứng chỉ chuyển đổi là 3 tháng, thí sinh có thể học trực tiếp tại trường mình liên thông)
 • Là công dân Việt Nam có sức khỏe tốt lý lịch rõ ràng.

Sau khi đáp ứng đủ những điều kiện cơ bản trên thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ thi tuyển gồm những giấy tờ quan trọng gửi về ban tuyển sinh nhà trường:

 • 02 Bản sao công chứng Bằng và bảng điểm Trung cấp Dược
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề đối với thí sinh Liên thông chéo ngành Dược
 • 04 ảnh 3×4 + 01 Bản sao giấy khai sinh công chứng.
 • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT.
 • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.
 • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin gồm họ tên + Địa chỉ và SĐT của người học vào phần người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Hiện nhà trường sẽ nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2018. Học viên có thể nộp hồ sơ ngay bây giờ tới địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Bên trong khuôn viên Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất