Pin It
Tìm kiếm địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược thực hành tại Hà Nội Tìm kiếm địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược thực hành tại Hà Nội5 (100%) 1 vote Để có thể trau dồi những kinh nghiệm thiếu sót cũng như biết cách xử lý công việc ngành Dược, buộc thí sinh phải được học trong môi trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược gắn...

Tìm kiếm địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược thực hành tại Hà Nội


  Ngày viết : 28/04/2018 09:24          Lượt xem : 1070


Tìm kiếm địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược thực hành tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Để có thể trau dồi những kinh nghiệm thiếu sót cũng như biết cách xử lý công việc ngành Dược, buộc thí sinh phải được học trong môi trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược gắn liền với thực hành.

Liên thông Cao đẳng Dược tại đâu uy tín chất lượng?

Y dược là một công việc chưa bao giờ hết hot tại Hà Nội, khi nơi tập trung nhiều các bệnh viên lớn nhỏ trên cả nước, tuy nhiên lượng sinh viên học ngành Dược ra trường thất nghiệp cũng không hề nhỏ, nguyên nhân được xác định là khả năng làm việc thực tế của các bạn còn yếu. Chính vì vậy việc đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại một địa chỉ đào tạo theo mô hình trường – viện là một nhu cầu tất yếu hiện nay, không chỉ đối với các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp mà còn với cả những người đang đi làm.

Học Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu để có môi trường đào tạo thực tế?

Ngành Dược là một ngành nghề liên quan trực tiếp tới sức khỏe, tính mạng con người nên ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường thí sinh cần phải được tiếp xúc với bệnh nhân, được thực hành tại bệnh viện điều này sẽ giúp cho những Dược sĩ tương lai có được tay nghề cao, chuyên môn giỏi và có thể cảm nhận được  nhiều vị trí công việc khác nhau. Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành Dược, tuy nhiên để tìm cho mình một trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược có cơ sở thực hành bệnh viện thí sinh có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là cơ sở đào tạo duy nhất trên địa bàn Hà Nội có bệnh viện trực thuộc Nhà trường, sinh viên nhà trường sẽ được thực tập tại bệnh viện, phòng thực hành, được học hỏi những kinh nghiệm từ những dược sĩ có tay nghề cao và chuyên môn giỏi. Bên cạnh đó chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn học tập theo giáo trình chuẩn của Bộ Y tế, ngoài ra với các trang thiết bị hiện đại mà Nhà trường đầu tư sẽ giúp sinh viên nâng cao tay nghề, đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

Mô hình học tập tốt này còn được nhà trường áp dụng cho nhiều hệ đào tạo khác tại nhà trường như: Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm cùng nhiều ngành nghề khác trong khối sức khỏe.

Trong quá trình học tập tại sinh viên sẽ được đào tạo theo mô hình viện trường

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là gì?

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh của bộ LĐTB –XH đề ra và đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược với điều kiện cụ thể như sau:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, đảm bảo sức khỏe tốt để tham gia học tập tại nhà trường và không có tiền án, tiền sự
  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược và có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với đối tượng muốn liên thông chéo ngành.
  • Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo nhà trường yêu cầu.

Sinh viên trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo trong thời gian là 1,3 năm, học vào ngoài giờ hành chính. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học tại đây sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược và có thể liên thông Đại học Dược ngay nếu đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Thí sinh có thắc mắc cũng như muốn biết thêm thông tin chi tiết về hệ đào tạo của nhà trường có thể liên hệ tới ban tuyển sinh tại Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Bên trong khuôn viên Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất