Pin It
Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thi tuyển những môn gì? Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thi tuyển những môn gì?5 (100%) 2 votes Em có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội nhưng không biết thi tuyển những môn gì, có bám sát chương trình học hay không? Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 Các...

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thi tuyển những môn gì?


  Ngày viết : 30/12/2017 16:07          Lượt xem : 1058


Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thi tuyển những môn gì?
5 (100%) 2 votes

Em có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội nhưng không biết thi tuyển những môn gì, có bám sát chương trình học hay không?

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thi tuyển những môn gì?

Các môn thi tuyển liên thông Cao đẳng Dược – Cao đẳng Dược Hà Nội

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về các môn thi Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội như sau:

Có nên đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội hay không?

Theo thông tin mới nhất của Bộ Y tế, đến năm 2021 Bộ sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ có trình độ Trung cấp. Đây cũng chính là điều kiện cần thiết để các bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng.

Thêm vào đó, Liên thông Cao đẳng Dược là hình thức giúp các thí sinh vừa nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp của mình, từ đó có thể tìm cho mình một công việc tốt hơn với mức thu nhập cao hơn so với thời điểm hiện tại. Ngoài ra, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân đang ngày càng tăng lên trong khi nhân lực đang rơi vào tình trạng khan hiếm. Chính những lý do này mà số lượng thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược hệ Liên thông tăng lên đáng kể.

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ thi những môn nào?

Để có thể theo học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, các thí sinh cần phải trải qua kỳ thi tuyển sinh Liên thông với ba môn thi cụ thể như sau:

Môn thi: Toán

Môn cơ sở ngành: Hóa Phân tích

Môn chuyên ngành: Lý thuyết chuyên môn tổng hợp

Với ba môn thi như vậy, liệu đề thi có khó không là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm. Đề thi tuyển sẽ bám sát nội dung chương trình mà các thí sinh đã được học và tập trung nhiều vào kiến thức cơ bản có tính ứng dụng cao trong thực tế nghề nghiệp. Tuy nhiên, các thí sinh không cần quá lo lắng về đề thi cũng như tính cạnh tranh nên chỉ cần tập trung ôn tập và nắm chắc những kiến thức cơ bản là có thể trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Thực hành nhà thuốc Pasteur

Thực hành đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp tại nhà thuốc Pasteur

Nên học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu chất lượng?

Ngoài sự cố gắng, nỗ lực của bản thân, các bạn cũng cần tìm cho mình một địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng. Các bạn không cần tìm ở đâu xa khi Trường Cao đẳng Y Dược tự hào là địa chỉ tin cậy trong công tác đào tạo Cao đẳng Y Dược nói chung và Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, các hệ Trung cấp…

Sinh viên theo học tại nhà trường sẽ được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và luôn tận tâm với nghề giảng dạy. Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất của sinh viên. Đặc biệt, nhà trường còn có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế mà không phải trường nào cũng làm được. Với chương trình học ngắn, thời gian học tập linh hoạt tập trung nhiều đến thực hành và những kiến thức thực tế mà sinh viên có thể áp dụng khi ngay sau khi tốt nghiệp. Chính vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nếu yêu thích, đam mê ngành Dược thì các bạn hãy nhanh tay gửi hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất