Liên thông Cao đẳng Dược thời gian đào tạo ngắn nhưng chất lượng tốt 5 / 5 ( 1 vote ) Với thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược trong 1.5 năm, nhiều sinh viên lo ngại rằng liệu có đủ để tiếp thu các kiến thức, thành thạo kỹ năng trong nghề. Học Liên thông Cao đẳng Dược sau bao lâu được cấp bằng? Liên thông...

Liên thông Cao đẳng Dược thời gian đào tạo ngắn nhưng chất lượng tốt


  Ngày viết : 19/09/2019 16:48          Lượt xem : 203


Với thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược trong 1.5 năm, nhiều sinh viên lo ngại rằng liệu có đủ để tiếp thu các kiến thức, thành thạo kỹ năng trong nghề.

Thời gian học học Liên thông Cao đẳng Dược

Chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược có đáp ứng đủ kiến thức?

Với thời lượng 1.5 năm đào tạo chương trình Liên thông Cao đẳng Dược đã đạt tiêu chuẩn của Bộ LĐTB -XH. Có rất nhiều thí sinh trước khi học Lliên thông chuyên ngành Dược lo lắng rằng với lượng kiến thức như vậy có thể nào tiếp thu hết được trong quãng thời gian đó hay không?

Sở dĩ thời gian Liên thông Cao đẳng Dược chỉ có 1.5 năm là bởi những kiến thức cơ bản đã được học ở hệ Trung cấp, chính vì vậy mà khi lên tới Cao đẳng, sinh viên sẽ bắt tay vào học ngay những lượng kiến thức chuyên sâu trong ngành. Những môn cơ sở đã học được từ Trung cấp, không cần thiết phải học lại. Bên cạnh đó, việc phân chia lượng kiến thức trong chương trình Liên thông Cao đẳng Dược sẽ được bố trí hợp lý để người học có thể tiếp thu các kiến thức đồng đều, đan xen giữa những môn khó và dễ trong quá trình học tập. Đồng thời sinh viên sẽ được thực hành nhiều hơn, cọ xát thực tế đúc rút ra những kinh nghiệm cho bản thân, tất cả những chương trình này đều được qua kiểm định, đảm bảo chất lượng cho học viên khi ra trường.

Vì vậy dù cho ngành Dược có là một trong số những ngành học phong phú và kiến thức vô cùng rộng lớn nhưng chỉ cần các em hoàn thành xong chương trình học Liên thông sẽ đủ kỹ năng, tay nghề, trình độ để ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc tiềm năng cùng mức thu nhập tốt.

 

Liên thông Cao đẳng Dược chương trình học chất lượng

Chọn Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 ở địa chỉ nào?

Được sự cho phép của Bộ LĐ TB&XH, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Vật lý trị liệu, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2019. Đây là địa chỉ học liên thông uy tín đạt tiêu chuẩn chất lượng về cơ sở vật chất, chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên, chất lượng đầu ra và tỉ lệ việc làm của những khóa trước. Trường cũng có bề dày thành tích nhiều năm, cơ sở vật chất, chương trình đào tạo đạt chuẩn theo yêu cầu của Bộ. Trong năm 2019 Nhà trường tổ chức Liên thông Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước, điều kiện để thí sinh tham gia học là đã tốt nghiệp Trung cấp trong khối ngành Y dược, có điều kiện cùng sức khỏe tốt.

Theo đúng quy chế khi đã đảm bảo được yêu cầu trên thí sinh cần phải chuẩn bị thêm một bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược theo quy định sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) năm 2019.
  • 02 Bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc tương đương
  • 02 bản photo có công chứng của các cơ quan chức năng có thẩm quyền Sổ học tập hoặc Bảng điểm.
  • Chứng chỉ chuyển đổi nghề phù hợp ngành học đối với thí sinh thuộc nhóm ngành Sức khỏe nhưng khác ngành Dược.
  • 4 ảnh 4×6 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có đủ thông tin của người nhận đầy đủ để nhà trường liên hệ khi cần).

Ngoài cách ứng tuyển hồ sơ theo cách truyền thống, thí sinh cũng có thể nhanh tay lựa chọn hình thức Đăng ký trực tuyến trên website của Nhà trường. Với cách này các em sẽ tối giản được các bước và cơ hội trúng tuyển theo đó cũng tăng lên gấp nhiều lần.

Trong quá trình tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược nếu gặp bất cứ vấn đề gì thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tới Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc miễn phí.

Nguồn; truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất