Nộp hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội ở đâu?

Hiện tại e đã tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu và muốn học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng để nộp hồ sơ thi tuyển Liên thông.

Nộp hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội ở đâu?

Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là một trong những ngành học vô cùng hấp dẫn và tương đối dễ học, chỉ cần bạn chăm chỉ, chịu khó là có thể học tốt ngành học này. Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là ngành có nhu cầu nguồn nhân lực cao, môi trường làm việc không chỉ giới hạn trong nước mà còn mở rộng trên thế giới, mở ra cảnh của tương lai sáng lạn cho tất cả các bạn trẻ tốt nghiệp ngành học này.

Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều địa chỉ đào tạo ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng nhưng không phải trường nào cũng chất lượng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được Bộ LĐ TB & XH đã tin tưởng trao cho sứ mệnh đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế. Lý do khiến nhiều thí sinh lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu gồm:

• Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng được một môi trường đào tạo chuyên nghiệp bài bản, chất lượng.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy tụ được một đội ngũ giảng viên giỏi kiến thức chuyên môn, giàu kinh nghiệm giảng dạy.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xây dựng một chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn bám sát thực tiễn, đáp ứng được nhà tuyển dụng.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sức chú trọng đến việc kết hợp giữa lý thuyết với thực tiễn.

Với những lý do này bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội. Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH cũng như tạo điều kiện cho tất cả thí sinh có cơ hội học ngành Vật lý trị liệu, Nhà Trường tiến hành tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu bằng phương thức thi tuyển dành cho những người đã có bằng Trung cấp Y Dược.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian 1,3 năm, sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo sinh viên được cấp bằng Cao đẳng vật lý trị liệu. Tuân thủ chặt chẽ quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu cụ thể như sau:

• Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT

Sau khi đã chắc chắn đã chuẩn bị đầy đủ, thí sinh cần gửi hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

• Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.
  • Hoặc VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương).

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur