Theo học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 sẽ được thực hành môn học ở đâu? 5 / 5 ( 4 votes ) Thực tập là quá trình quan trọng giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm với môi trường làm việc thực tế. Vậy học Cao đẳng Điều dưỡng 2019 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ thực tập tại đâu? Công bố chính thức về thời gian...

Theo học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 sẽ được thực hành môn học ở đâu?


  Ngày viết : 13/01/2019 15:28          Lượt xem : 697


Thực tập là quá trình quan trọng giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm với môi trường làm việc thực tế. Vậy học Cao đẳng Điều dưỡng 2019 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ thực tập tại đâu?

Sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng 2019 sẽ thực tập tại đâu?

Ở bất kỳ ngành nghề nào, việc người lao động đảm bảo trình độ chuyên môn, kỹ năng làm việc để đáp ứng được yêu cầu công việc và hạn chế việc đào tạo lại từ đầu luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao, tuy nhiên điều này khiến các sinh viên mới ra trường khó có thể đáp ứng được. Vì thế để làm được điều này thì các bạn sinh viên cần tìm cho mình một địa chỉ đào tạo chuyên sâu cả về lý thuyết và thực hành. Tuy nhiên không phải trường học nào cũng làm tốt vấn đề đó. Đặc biệt với lĩnh vực liên quan trực tiếp đến sức khỏe, Y Dược, tính mạng của người bệnh thì công tác thực tập càng được chú trọng hơn bao giờ hết.

Sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng 2019 sẽ thực tập tại đâu?

Các bạn trẻ đăng ký học Cao đẳng Y Dược nói chung và hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng không chỉ được thực hành tại chính phòng thí nghiệm, thực hành của Nhà trường với đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ hóa chất,… như một bệnh viện thu nhỏ mà sinh viên còn được trải nghiệm với mô hình làm việc thực tế với những công việc, môi trường làm việc đa dạng. Theo đó các bạn trẻ sẽ nắm bắt được hết các xu thế phát triển của thời đại cũng như hiểu rõ nhu cầu của các nhà tuyển dụng về một cán bộ ngành Y chất lượng có thể đảm nhận công việc mà họ giao phó.

Với những sinh viên đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các em sẽ được thực tập tại chính mô hình bệnh viện riêng của Nhà trường mà còn có cơ hội làm việc thực tế trong các bệnh viện, phòng khám, các đơn vị đào tạo liên kết với Nhà trường. Đây không chỉ là cơ hội giúp các em hiểu biết về một thế giới khác ngoài trường học, được tiếp xúc, tiếp cận với những kiến thức, những bài học thực tế bổ ích không có trong sách vở mà còn có cơ hội tiếp xúc, va chạm với nhiều đối tượng khác nhau trong xã hội để có thể linh hoạt hơn trong cách xử lý công việc của người Điều dưỡng viên sau này. Tất cả điều đó giúp bạn hình thành một phản xạ tự nhiên có thể nhanh chóng phân tích, phán đoán và tìm ra hướng giải quyết phù hợp nhất.

Mô hình thực tập giúp các bạn sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng có thể đi làm ngay sau khi tốt nghiệp

Bên cạnh đó, việc được học tập và thực hành chuyên sâu sẽ giúp các bạn sinh viên theo học có cơ hội tiếp cận với các nhà tuyển dụng, lắng nghe những tâm tư nguyện vọng mà họ cần, thậm chí nếu bạn may mắn có thể “lọt vào mắt xanh” của họ nhờ khả năng làm việc nhanh nhẹn, có kiến thức nền tảng vững chắc,… Trên thực tế không ít sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng dù còn đang ngồi trên ghế Nhà trường đã được các nhà tuyển dụng gọi làm việc và được hưởng một mức lương cùng chế độ đãi ngộ rất xứng đáng. Đây không chỉ là cơ hội mà còn là vinh dự đối với sinh viên mà còn là động lực quan trọng để Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nỗ lực trong việc đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao trên cả nước. Theo đó các sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 sẽ có 2 đợt thực tập vào năm thứ 2 và thứ 3, đồng thời trong suốt quá trình học các học viên cũng được học kiến thức chuyên môn đan xen với các buổi thực hành để lồng ghép kiến thức cũng như ghi nhớ và vận dụng nhuần nhuyễn.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Nếu nhận thấy chương trình học phù hợp với khả năng thích ứng của bạn thân thì các thí sinh cần tiếp tục tìm hiểu thông tin tuyển sinh để nhanh chóng giành cho mình một tấm vé theo học tại trường.

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019. Để đăng ký theo học các thí sinh cần hoàn thiện bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin cá nhân vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

Ngoài cách gửi hồ sơ, các em cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến tại Nhà trường và gửi hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất