Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội tuyển sinh như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội. Đừng quên cập nhật nếu bạn không muốn mình bị rớt tuyển!

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội với thời gian đào tạo ngắn

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội với thời gian đào tạo ngắn

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã triển khai kế hoạch tuyển sinh từ năm 2021, theo đó điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 được Nhà trường nhanh chóng công bố đến thí sinh ngay khi năm 2021 kết thúc. Đây là sự chủ động của Nhà trường trong việc nắm bắt và cập nhật thông tin giúp thí sinh mong muốn học tập Liên thông Cao đẳng Hộ sinh cũng như các ngành học khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học và Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Hiện các thông tin về điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh đã được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật đầy đủ trên hệ thống truyền thông của Trường. Cụ thể, thí sinh cần đáp ứng các điều kiện sau:

Có thể thấy rằng, những điều kiện trên mang đến cơ hội học tập rất lớn đến các thí sinh yêu thích và mong muốn học tập tại Trường. Mặt khác, Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển nên tạo điều kiện không nhỏ trong việc tiết kiệm các chi phí thi cử như lệ phí thi, chi phí đi lại, ăn uống, nhà ở,… cũng như giảm áp lực thi cử cho các thí sinh.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 như thế nào?

Ngoài điều kiện tuyển sinh đầu vào đơn giản thì việc hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội cũng đơn giản không kém. Theo hướng dẫn từ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

Những giấy tờ này sẽ là căn cứ để Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xác định thí sinh có đủ điều kiện để trở thành sinh viên của Trường không. Vì vậy thí sinh cần lưu ý thật kỹ để chuẩn bị các giấy tờ một cách đầy đủ.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội chất lượng

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội chất lượng

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục vinh dự trở thành một trong những địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội chất lượng và được các quý phụ huynh và sinh viên tin tưởng lựa chọn học tập. Với sự đầu tư nghiêm túc về cơ sở hạ tầng, đội ngũ giảng viên cùng chương trình học đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế cũng như Bộ LĐTB&XH kết hợp việc bám sát thực tế tạo nên khung chương trình học lý tưởng, giúp sinh viên vững vàng trong việc ứng dụng lý thuyết vào trong thực hành.

Đây cũng là một trong số ít những ưu điểm nổi bật của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong đào tạo ngành Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội. Để giúp thí sinh cập nhật chính xác thông tin tuyển sinh, Nhà trường gửi đến bạn điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2022.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện theo quy định đào tạo của Bộ LĐTB&XH, áp dụng thời gian học là 15 tháng. Thời gian này sẽ được chia làm 3 kỳ học, mỗi kỳ tương ứng với 5 tháng.

Một năm có 2 kỳ được sắp xếp một cách hợp lý nên sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm được trau dồi kiến thức một cách tốt nhất. Với sự chuyên nghiệp của mình, sinh viên sẽ có được kiến thức mà mình cần cũng như mang đến những cơ hội việc làm tuyệt vời trong tương lai.

Hiện tại, bạn có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN hoặc gửi hồ sơ trực tiếp hoặc thông qua đường bưu điện. Với những thí sinh đáp ứng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh cũng như mong muốn học tập tại Trường sẽ có cơ hội trúng tuyển.

Các thắc mắc thí sinh có thể liên hệ về Trường để được giải đáp:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295/09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913/0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *