Liên thông Cao đẳng Hộ sinh nên học ở đâu chất lượng tốt? Với nền tảng học tập vững chắc tại ngôi trường uy tín, chất lượng sẽ giúp sinh viên nâng cao được giá trị của bản thân. Tuy nhiên, thí sinh đã tìm được địa chỉ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh chất lượng cho mình? Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội miễn 100%...

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh nên học ở đâu chất lượng tốt?


  Ngày viết : 20/12/2022 11:38          Lượt xem : 184


Với nền tảng học tập vững chắc tại ngôi trường uy tín, chất lượng sẽ giúp sinh viên nâng cao được giá trị của bản thân. Tuy nhiên, thí sinh đã tìm được địa chỉ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh chất lượng cho mình?

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học cuối tuần

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học cuối tuần

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh chất lượng tốt

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong số ít ngôi trường chất lượng hàng đầu trong viếc giảng dạy, đào tạo ngành Hộ sinh cũng như các ngành học khác tại Việt Nam. Tuân thủ trong việc đào tạo, ngôi trường này đã và đang mang đến chương trình học chất lượng đúng với phương châm mà Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu Nhà trường đã đề ra bao gồm: sinh viên “tìm được việc và làm được việc”, “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, “sinh viên là trung tâm của học tập và giảng day”. Theo đó ngay từ đầu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng cho mình lối đi riêng với môi trường học tập chất lượng cho sinh viên, áp dụng mức học phí theo đúng quy định, vừa duy trì và phát triển truyền thống tốt đẹp của Trường học vừa hạn chế và xóa bỏ những tồn đọng, không tốt.

Cụ thể, Nhà trường đã liên tục cập nhật, đổi mới phương pháp đào tạo phù hợp với sự thay đổi của thời đại, thậm chí là đi trước nhằm nâng cao hiệu quả học tập, giảng dạy của sinh viên và giảng viên. Đồng thời, đội ngũ giảng viên không ngừng được tạo điều kiện để nâng cao trình độ, từ đó mang đến những giờ học, bài học chất lượng, bám sát thực tế.

Đồng thời, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn sở hữu hệ thống phòng học khang trang, với đầy đủ các thiết bị, máy móc nhằm phục vụ tốt nhất chương trình học tập của sinh viên; giúp sinh viên nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp ngay sau khi tốt nghiệp.

Thông tin xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học thứ 7 và chủ nhật theo hình thức xét tuyển thẳng đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh nên học năm 2023

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh nên học năm 2023

Phạm vi tuyển sinh được áp dụng trên cả nước và thí sinh hoàn toàn có cơ hội học tập khi đáp ứng điều kiện đầu vào cũng như hoàn thiện bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh theo quy định gồm:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh;
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Trung cấp Hộ sinh;
 • 02 bản photo công chứng bằng học bạ THPT/BTVH;
 • 02 bản photo công chứng thẻ căn cược hoặc chứng minh thư nhân dân;
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
 • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc);
 • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Hiện thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội đã được Nhà trường thông báo rộng rãi trên toàn hệ thống kênh truyền thông của Nhà trường. Theo đó, thí sinh tuyển sinh năm nay sẽ dễ dàng cập cập những thông tin mới nhất về ngành học này cũng như chương trình đào tạo này.

Phòng tuyển sinh – đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh có thể đến xét tuyển và hoàn thiện thủ tục nhập học bất kỳ thời gian nào trong giờ hành chính. Các thắc mắc về ngành học, thí sinh có thể liên hệ tới một trong những địa chỉ sau:

 • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
 • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện