Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội tuyển sinh năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021, đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của thí sinh trên cả nước.

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội tuyển sinh năm 2021

Nâng cao chất lượng cán bộ ngành Y tế là mục tiêu hàng đầu của các nhà quản lý, đảm bảo sau khi ra trường, sinh viên của Trường có thể đảm nhận được các yêu cầu của ngành, của nhà tuyển dụng cũng như yêu cầu của người bệnh. Theo đó, những Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu hệ Trung cấp cần tiến hành liên thông lên hệ Cao đẳng Vật lý trị liệu để có thể làm tốt vai trò của mình.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021

Trước nhu cầu theo học của thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội liên tục trong năm 2021.

Điều kiện Liên thông ngành Vật lý trị liệu năm 2021 khá dễ dàng, trong đó thí sinh chỉ cần đáp ứng các tiêu chí sau:

• Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Lý lịch của thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh trên toàn quốc, không phân biệt tuổi tác, giới tính, vùng miền, dân tộc hay tôn giáo. Chỉ cần đảm bảo đáp ứng được những tiêu chí về điều kiện trên thì có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu 2021

Theo thông báo mới nhất của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội hệ Liên thông năm 2021 đơn giản chỉ gồm các giấy tờ sau:

• 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng;
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp Điều dưỡng;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Đảm bảo các tiêu chí về điều kiện cũng như hoàn thiện hồ sơ và gửi về Nhà trường sớm, thí sinh sẽ có cơ hội trở thành sinh viên Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm học 2021 – 2020.

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội áp dụng điều kiện đơn giản

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2021

Đối với hệ Liên thông, khung thời gian học sẽ vào thứ 7 và chủ nhật. Thời gian đào tạo là 15 tháng. Đây là thời gian được thiết kế một cách hợp lý giúp người học có thể lĩnh hội nhiều nhất các kiến thức liên quan đến ngành học, đảm bảo sinh viên trang bị đầy đủ những điều cần thiết để trở thành những Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu giỏi trong tương lai.

Năm nay, thí sinh có 3 lựa chọn để đăng ký học hệ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở khu vực phía Bắc gồm:

Cách 1: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 3: Gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu theo đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại một trong những địa chỉ sau:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn